Bảng giá cà phê Trung Nguyên tổng hợp toàn bộ đầy đủ các sản phẩm

Người yêu cà phê Việt luôn muốn đi tìm cà phê trung nguyên loại nào ngon nhất để thỏa mãn niềm yêu thích cà phê của mình. Trung Nguyên là thương hiệu cà phê nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Trung Nguyên có rất nhiều sản phẩm cà phê được người tiêu dùng đón nhận và đi sâu vào thói quen sinh hoạt của người yêu cà phê. Mục lục bài viết Cafe Trung Nguyên số mấy ngon nhất ? Cách trộn cà phê Trung Nguyên ngon. Bí quyết tạo nên thành công của Trung Nguyên. Bàng giá cà phê

Người yêu cà phê Việt luôn muốn đi tìm cà phê trung nguyên loại nào ngon nhất để thỏa mãn niềm yêu thích cà phê của mình. Trung Nguyên là thương hiệu cà phê nổi tiếng hàng đầu Việt Nam. Trung Nguyên có rất nhiều sản phẩm cà phê được người tiêu dùng đón nhận và đi sâu vào thói quen sinh hoạt của người yêu cà phê.

1. CAFE TRUNG NGUYÊN SỐ MẤY GIÁ CAO NHẤT ?

Cà phê Trung Nguyên trải qua nhiều thập kỉ xây dựng, củng cố, mở rộng và phát triển từ ngày thành đầu tiên thành lập tới hôm nay đã tạo nên một thương hiệu đầy uy tín về sản phẩm cà phê. Trung Nguyên nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm phong phú. Người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp sở thích với gu thưởng thức riêng.

Cà phê Trung Nguyên bao gồm các dòng sản phẩm sau:

Cà phê Trung Nguyên cao cấp:
Cà phê Chồn WEASEL cao cấp
Cà phê Chồn Legend Trung Nguyên
Cà phê Sáng tạo 8 Trung Nguyên
Cà phê cao cấp Legend Revived
Cà phê Rang xay:
Chế phin 1, 2, 3, 4, 5
Sáng tạo 1, 2, 3, 4, 5
Rang xay phổ thông
Cà phê Con Sóc
Cà phê G7 hòa tan

Các loại cafe trung nguyên trên đều có những đặc điểm khác nhau, phục vụ cho những sở thích của từng nhóm đối tượng khách hàng riêng biệt. Chính từ việc phát triển đa dạng sản phẩm mà Trung Nguyên đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường cà phê của cả nước. Thương hiệu Trung Nguyên đi vào tiềm thức người tiêu dùng về sản phẩm cà phê thứ thiệt. Từ các dòng cao cấp tới dòng bình dân, từ mục đích tự thưởng thức nhâm nhi ly cà phê sáng tới tặng cho nhau những hộp cà phê chất lượng. Cà phê Trung nguyên đều đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.

Dòng cà phê hòa tan là dòng sản phẩm của Trung Nguyên nhằm phục vụ cho những khách hàng bận rộn, không có điều kiện để pha chế cà phê một cách cầu kỳ và phức tạp. Cà phê hòa tan là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho mỗi buổi sáng bận rộn hay buổi trưa mỏi mệt cần đánh thức tinh thần ngay lập tức.

Dòng cà phê hòa tan của trung nguyên có G7, Wake-up và cà phê Phố đều có hương vị cà phê đậm đà. Cà phê hòa tan trung nguyên được chắt lọc từ những hạt cà phê ngon nhất cùng bí quyết và công nghệ sản xuất hiện đại. Cà phê hòa tan của Trung nguyên mang đến cho người dùng những trải nghiệm đầy tinh tế. Bên cạnh đó, với chiết xuất từ những hạt cà phê nguyên chất, sản phẩm đem đến những ly cà phê sánh quyện, đậm đặc cùng hương cà phê thơm nồng nàn quyến rũ. Với chiết xuất cafein cao, cà phê hòa tan của trung nguyên giúp người sử dụng sản phẩm luôn tỉnh táo để hoàn thành tốt mọi công việc. Khởi đầu ngày mới với một tách cà phê hòa tan trung nguyên đưa người sử dụng một nguồn năng lượng hăng hái, đầy hứng khởi.

Dòng sản phẩm cao cấp của cà phê Trung nguyên đang hết sức được yêu thích. Trong đó, cà phê trung nguyên sáng tạo 8 là một sản phẩm đột phá. Sản phẩm này là café rang xay duy nhất kích thích sự sáng tạo, kích thích sự hoạt động của não bộ. Đây là một tuyệt phẩm được tuyển chọn từ những hạt cà phê Robusta, Arabica cao cấp. Từ nguồn nguyên liệu tốt nhất thế giới đến từ các nước Brazil, Jamaica, Ethiopia và Việt Nam. Cà phê Sáng tạo 8 là một sự kết hợp vô tiền khoảng hậu, giữa công nghệ sản xuất bậc nhất của phương Tây và sự bí ẩn của phương Đông huyền bí.

Cafe sáng tạo 8 Trung Nguyên được phối trộn một cách tinh tế tạo nên hương vị cà phê rất đặc biệt. Nước pha cà phê có màu sánh đậm, mùi vị êm dịu và bền lâu. Hương thơm cà phê sáng tạo 8 rất đặc biệt, hàm lượng caffeine 2,2%. Hương vị cà phê sáng tạo 8 Trung nguyên mang tới khó có thể tìm thấy ở bất cứ sản phẩm cà phê nào khác, như một món quà tri ân dành riêng cho những người yêu cà phê, rất am hiểu và sành cà phê.

Bên cạnh dòng sản phẩm cao cấp đầy sang trọng, Trung nguyên còn có dòng sản phẩm cà phê rang xay giữ lại hương vị thuần chất nhất của cà phê tự nhiên. Cà phê rang xay được chế biến từ những hạt cà phê Culi ủa 4 loại cà phê Robusta, Arabica, Catimor, Excelsa ngon nhất của vùng đất Thánh địa cà phê Buôn Ma Thuột và trên Thế giới. Cà phê trung nguyên rang xay được sản xuất bởi công nghệ hiện đại nhất thế giới và bí quyết riêng không thể sao chép mang tới một bí mật kinh doanh thú vị trong làng kinh doanh cà phê. Dòng cà phê rang xay của trung nguyên đều mang hương thơm dịu lưu luyến, vị đậm đà mân mê vị giác chuyên dành cho những người sành cà phê và các quán cà phê muốn sở hữu gu cà phê riêng biệt.

Tuy nhiên, trong hàng loạt sản phẩm của nhóm cà phê rang xay trung nguyên. Người uống cà phê vẫn băn khoăn không phân định được cafe trung nguyên số mấy ngon nhất. Trung nguyên có các sản phẩm riêng biệt của cà phê rang xay là Chế phin 1, 2, 3, 4, 5 và Sáng tạo 1, 2, 3, 4, 5 cùng rang xay phổ thông đều có vị ngon khác nhau, nhưng đều đầy quyến rũ và mê hoặc người thưởng thức.