Bảng giá chứng khoán Sacombank trực tuyến, mở tài khoản chứng khoán Sacombank

Bảng giá chứng khoán Sacombank trực tuyến cập nhật mới nhất, mở tài khoản chứng khoán Sacombank như thế nào? Mời các bạn cùng tham khảo nhé

Bảng giá chứng khoán Sacombank trực tuyến

Sacombank Securities JSC – công ty chứng khoán duy nhất trong nước cung cấp đầy đủ và toàn diện dịch vụ Ngân hàng đầu tư cho khu vực Đông Dương.

Xuất hiện trên thị trường chứng khoán vào cuối năm 2006 với tổng số vốn điều lệ ban đầu 300 tỷ đồng, CTCP chứng khoán Sacombank (SBS) là công ty chứng khoán trực thuộc Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín. Với mục tiêu trở thành một trong những định chế tài chính hàng đầu Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực Chứng Khoán và Dịch vụ Ngân Hàng Đầu Tư, SBS tự hào cung cấp trọn gói các dịch vụ Môi giới, Tư vấn, Phân tích và Ngân hàng đầu tư với chất lượng tốt nhất cho thị trường vốn.

Với triết lí kinh doanh lấy khách hàng làm định hướng phục vụ và cam kết mang đến những gói sản phẩm tài chính hoàn hảo, SBS ý thức được sự cần thiết của việc am hiểu đa lĩnh vực cũng như nắm bắt nhạy bén tình hình thị trường thông qua hệ thống thông tin và dữ liệu. Vì thế, công ty chứng khoán SBS cần sự hỗ trợ trực tiếp từ nền tảng dữ liệu tổng hợp và chuyên sâu nhất tại Việt Nam – FiinPro® Platform.

Bảng giá chứng khoán Sacombank trực tuyến

Đây là mô hình dữ liệu tài chính chuyên sâu đầu tiên và hàng đầu tại Việt Nam, không chỉ cung cấp dữ liệu giao dịch chuyên sâu (level 2 data), mà còn đem đến nguồn dữ liệu doanh nghiệp của hơn 3000 công ty đại chúng tại Việt Nam (có tổng doanh thu chiếm 70% GDP của Việt Nam), dữ liệu ngành và dữ liệu vĩ mô.

Ngoài ra, FiinPro® Platform cũng hỗ trợ hoạt động phân tích và nghiên cứu của các doanh nghiệp thông qua các công cụ phân tích cơ bản và nâng cao như phân tích cổ phiếu, kiểm tra cổ phiếu, xuất dữ liệu sang excel và nhiều công cụ thông minh khác. Nhờ đó, các nhà phân tích nghiên cứu, các quản lí danh mục đầu tư, các ngân hàng đầu tư, các nhà tư vấn tài chính và các nhân viên tài chính có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí để có được nguồn dữ liệu đáng tin cậy.

Bộ phận Nghiên cứu tại công ty chứng khoán SBS hiện đang trực tiếp sử dụng phần mềm FiinPro® Platform trong việc hoàn thành các báo cáo hàng ngày với mục đích tư vấn và mang đến cho khách hàng nguồn thông tin hữu ích để đưa ra quyết định đúng đắn và phù hợp trong các hoạt động đầu tư.

Vinh dự được tổ chức The Asset (Hong Kong) trao tặng danh hiệu “Dịch vụ Ngân hàng đầu tư trong nước tốt nhất Việt Nam” hai năm liên tiếp và được hãng thông tấn Thomson Reuters bình chọn Top 3 về Môi Giới và Nghiên cứu thị trường 2010, công ty chứng khoán SBS đang nỗ lực duy trì phong độ và mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm dịch vụ giá trị nhờ nguồn dữ liệu giao dịch chuyên sâu, dữ liệu doanh nghiệp, dữ liệu vĩ mô và ngành chủ chốt tại Việt Nam từ phần mềm dữ liệu tài chính FiinPro® Platform. Vì thế, có thể nói, FiinPro® Platform được xem là một trợ thủ đắc lực giúp công ty chứng khoán SBS trên con đường hoạt động hiện nay và sau này.

Mở tài khoản giao dịch chứng khoán Sacombank

Khách hàng cần thực hiện thủ tục dưới đây để mở Tài khoản giao dịch chứng khoán.

I. Khách hàng có thể lựa chọn một trong những phương thức sau:

1. Mở tài khoản tại Sàn giao dịch: liên hệ quầy Quản Lý Tài Khoản.

– Khách hàng mang theo bản gốc CMND (còn hạn sử dụng, không quá 15 năm) tới SBS để ký hợp đồng mở tài khoản.

2. Đăng ký mở tài khoản từ xa:

– Khách hàng sẽ download các mẫu biểu theo hướng dẫn bên dưới, sau đó điền đầy đủ thông tin, ký tên và gửi hồ sơ mở tài khoản về Sacombank – SBS kèm theo 1 bản sao CMND (còn hạn sử dụng, không quá 15 năm)

3. Đăng ký mở tài khoản thông qua hệ thống chi nhánh của Ngân hàng Sacombank:

– Quý khách có thể đến bất kì chi nhánh nào của Ngân hàng Sacombank để được hướng dẫn thủ tục mở tài khoản chứng khoán.

II. Hồ sơ mở tài khoản giao dịch chứng khoán gồm:

Đối với cá nhân trong nước:
– Giấy đề nghị mở tài khoản cá nhân trong nước: 01 bản

– Hợp đồng mở tài khoản cá nhân trong nước: 02 bản

– CMND: 01 bản sao

Đối với tổ chức trong nước:
– Giấy đề nghị mở tài khoản tổ chức trong nước: 01 bản

– Hợp đồng mở tài khoản tổ chức trong nước: 02 bản

– CMND của người đại diện theo pháp luật: 01 bản sao

– Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 01 bản sao có công chứng

Thông tin Bảng giá chứng khoán Sacombank trực tuyến đến đây là hết. Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những thông tin sau. Theo dõi chuyên mục tin chứng khoán để cập nhật những tin tức mới nhất