Biểu đồ giá vàng thế giới kitco thay đổi như thế nào sau ngày VN phát hiện ca nhiễm thứ 17

Biểu đồ giá vàng thế giới Kitco ngay lập tức có phản ứng ngay trong đêm Việt Nam phát hiên ca nhiễm Covid- 19 thứ 17. Đất nước duy nhất trên thế giới khống chế thành công dịch phát hiện thêm ca nhiễm mới dường như làm sự lo lắng tăng cao và đẩy mạnh tâm lý dự trữ vàng. Cùng điểm qua diễn biến của biểu đồ Kitco từ ngày 7 đến hôm nay.

Biểu đồ giá vàng thế giới Kitco trước ngày VN có ca nhiễm mới

Thông tin FED giảm lãi suất xuống thấp hơn 1% khiến cho biểu đồ giá vàng thế giới Kitco leo dốc mạnh mẽ. Ngày 6/3 giá vàng tăng 16 USD và giao dịch ở mức 1659.

Qua ngày 7/3 khi tin VN phát hiện thêm ca nhiễm mới với khả năng lây lan diện rộng giá vàng được đẩy lên mức 1673 trong phiên giao dịch cuối. Có thể thấy giá vàng thế giới đang vô cùng nhạy cảm với diễn biến của dịch Corona chứ không riêng gì sự suy thoái của nền kinh tế Mỹ.

Và trong ngày hôm sau- 9/3 biểu đồ giá vàng thế giới trực tuyến đã chạm mốc xấp xỉ 1700 USD. Dự đoán nếu FED còn giảm mức lãi suất xuống 0% như nhiều năm trước đây thì đà tăng trưởng của vàng sẽ kéo dài khá lâu sau đó.

Các chuyên gia sàn Kitco cho rằng vàng sẽ tiếp tục tăng và có thể di chuyển lên đến mức 1800USD. Và rất có thể dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp thì viễn cảnh này không còn xa nữa.

Xem biểu đồ giá vàng thế giới trực tuyến hôm nay mới nhất

Giá vàng thế giới càng lên, song hành cùng USD đi xuống đồng nghĩa với việc chênh lệch một mức xa so với giá vàng trong nước. Gía vàng trong nước hôm nay quy đổi từ biểu đồ giá vàng thế giới Kitco như sau :

  • vàng 99,99 ở mức 47,35 – 48,20 triệu đồng/lượng, tăng 550.000 đồng/lượng chiều mua vào và tăng 900.000 đồng/lượng chiều bán ra
  • giá vàng SJC ở mức 47,200 triệu đồng/lượng (mua vào) và 47,920 triệu đồng/lượng (bán ra)

Xem ngay >>> giá vàng hôm nay bao nhiêu (cập nhật mỗi ngày) <<<

Các dự báo giá vàng hầu như đã rất rõ ràng, tùy thuộc vào diễn biến của dịch Covid 19 biểu đồ giá vàng thế giới kitco sẽ dao động nhanh hay chậm. Chắc chắn một điều rằng ở thời điểm hiện tại vàng là tài sản an toán nhất trên cả thế giới. Bên cạnh vàng các kim loại quý khác cũng tăng như Palladium.

Cập nhật biểu đồ giá vàng thế giới Kitco hàng ngày trên depkhoe.vn.