Cập nhật đề thi thử THPTQG môn Toán THPT Trần Phú 2019 lần 2

Kỳ thi Trung học Phổ thông Quốc gia đang đến gần, rất nhiều trường cũng gấp rút chuẩn bị cách dạng đề thi giúp các em có thể thử sức. Trong bài viết đề thi thử THPT quốc gia 2019 hôm nay, mời các em tham khảo đề thi thử THPT quốc gia môn Toán 2019 lần thứ 2 của trường THPT Trần Phú, tỉnh Hà Tĩnh.

Cập nhật đề thi thử THPTQG môn Toán THPT Trần Phú 2019 lần 2

Hiện nay, các em thí sinh đã hoàn tất việc đăng kí hồ sơ dự thi THPT quốc gia và bắt đầu giai đoạn ôn luyện nước rút. Việc tập trung giải đề thi thử các khối ngành đăng kí dự thi có thể giúp thí sinh cọ xát được với các dạng đề khác nhau. Đồng thời, trong quá trình làm bài sẽ giúp thí sinh phát hiện ra các lỗ hỗng kiến thức, nhằm kịp thời ôn tập.

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã chỉ đạo đến các trường yêu cầu giáo viên phải cố gắng hỗ trợ trợ để bồi dưỡng kiến thức cần thiết cho các em học sinh giúp các em có thể củng cố lại kiến thức và và tự tin hơn khi bước vào phòng thi.

Môn Toán là một môn khoa học Khối A cùng Lý Hóa và các học sinh phải có một kiến thức sâu và rộng đồng thời có khả năng tính toán và suy luận nên nhiều phụ huynh khá lo lắng cho đề thi môn Toán năm nay. Bên cạnh đó, môn toán cũng là bộ môn hàng đầu cho các tiêu chí đầu vào lựa chọn tại các trường đại học trong nước.

Kỳ thi thi trung học phổ thông quốc gia được dự kiến sẽ bắt đầu vào cuối tháng 5 năm sau đó khoảng một tháng sẽ có kết quả chính thức từ bộ đưa ra, nên thời gian chuẩn bị trước khi bắt đầu thi khi làm vô cùng cần thiết và chính đáng.

Depkhoe.vn mời các em tham khảo mã đề 101, đề thi thử THPTQG môn Toán của trường THPT Trần Phú 2019 lần 2.

Tham khảo đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú, tỉnh Hà Tĩnh.
Tham khảo đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Phú, tỉnh Hà Tĩnh.

Bên cạnh đó các thầy cô giáo cũng sử dụng tài liệu các dạng đề thi môn Toán từ các trường đại học nhiều năm trước để giúp các em có cơ hội cọ sát với các đề thi thử qua đó đánh giá được năng lực bản thân và sự thiếu sót trong quá trình làm bài.

Chia sẻ kinh nghiệm làm toán từ các chuyên gia cho biết  trước khi làm bài bài cần cố gắng ảnh đọc sơ qua nội dung, sau khi làm bài xong thức em càng cố gắng kiểm tra lại thật kỹ dấu cộng trừ nhân chia để hạn chế tình trạng sai kết quả đáng tiếc.

Các bạn cần chú ý nhiều nhất về hình thức trình bày, theo đánh giá chung có nhiều bài viết vẫn cho kết quả đúng nhưng hình thức trình bày vô cùng rờm rà và khá Rắc Rối khiến cho cho các thầy cô giáo cảm thấy khi không hài lòng. Vì thế các bạn cần cố gắng viết rõ ràng và hạn chế tẩy xoá.

Quá trình làm và nộp hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia 2019 đã khép lại, các thí sinh cũng đã xác định được nguyện vọng và ngành học của mình một cách rõ ràng nhất. Đấy cũng chính là động lực để các em dồn sức, ráo riết ôn luyện cho kì thi chính thức sắp tới đây.

Depkhoe.vn sẽ liên tục cập nhật đề thi thử THPT quốc gia 2019 các trường THPT trên cả nước và các sở giáo dục ở các địa phương. Đồng thời, những lời giải chi tiết, đáp án đề thi thử các môn cũng sẽ được cập nhật trên chuyên mục giáo dục.

Depkhoe.vn chúc các em ôn luyện thật hiệu quả trong giai đoạn quan trọng này và sẽ ‘cá chép hóa rồng’ trong kì thi THPT quốc gia chính thức sắp diễn ra tới đây.

Depkhoe.vn tổng hợp