Chi tiết đề thi thử THPTQG môn Anh 2019 trường chuyên Ngoại ngữ lần 1

Đề thi thử THPTQG môn Tiếng Anh năm 2019 của trường chuyên Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, lần thứ 1 đang là bộ đề thi được nhiều thầy cô tại các trường trung học phổ thông toàn quốc đánh giá khá cao về chất lượng. Hãy cùng tham khảo chi tiết với thông tin dưới đây nhé.

Chi tiết đề thi thử THPTQG môn Anh 2019 trường chuyên Ngoại ngữ lần 1 đầy đủ nhất

Đối với các bạn học sinh đang có nguyện vọng thi vào các trường đại học cao đẳng chuyên Ngoại ngữ thì việc tìm kiếm các dạng bài thi thử là rất cần thiết. Theo đó, các em học sinh có thể tự làm bài để qua đó đánh giá được năng lực thật sự của mình trước khi tham gia chính thức vào kỳ thi cấp quốc gia.

Tiếng Anh được xếp vào một trong các ngoại ngữ được sử dụng rộng rãi và phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Nắm bắt được tầm quan trọng đó, Bộ giáo dục và đào tạo đã đưa bộ môn tiếng anh vào trong giảng dạy từ cấp tiểu học đến đại học, là môn học đòi hỏi các bạn học sinh nắm vững được cấu trúc và từ vựng nếu muốn nói được tiếng anh.

Tham khảo đề thi thử THPTQG môn Tiếng Anh năm 2019, chi tiết mã đề 789 của trường chuyên Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội, lần thứ 1.

Đề thi thử môn Tiếng Anh - Trường chuyên Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội lần thứ nhất - Trang 1
Đề thi thử môn Tiếng Anh – Trường chuyên Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội lần thứ nhất – Trang 1
Đề thi thử môn Tiếng Anh - Trường chuyên Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội lần thứ nhất - Trang 2
Đề thi thử môn Tiếng Anh – Trường chuyên Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội lần thứ nhất – Trang 2
Đề thi thử môn Tiếng Anh - Trường chuyên Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội lần thứ nhất - Trang 3
Đề thi thử môn Tiếng Anh – Trường chuyên Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội lần thứ nhất – Trang 3
Đề thi thử môn Tiếng Anh - Trường chuyên Ngoại ngữ - ĐHQG Hà Nội lần thứ nhất - Trang 4
Đề thi thử môn Tiếng Anh – Trường chuyên Ngoại ngữ – ĐHQG Hà Nội lần thứ nhất – Trang 4

Sau khi kết quả đề thi thử, một số giáo viên đánh giá được học sinh qua đó giúp nhà trường đánh giá sơ bộ về tình hình học tập từ các bạn. Bên cạnh đó, các trường THPT cũng gấp rút bổ sung thêm nhiều tiết học cho các em để giúp củng cố lại kiến thức thật tốt.

Trong quá trình ôn luyện môn Tiếng Anh, bên cạnh các yếu tố về kiến thức, kỹ năng thì tâm lý cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kết quả làm bài của các thí sinh. Các bạn cần nắm vững các thì hiện tại đơn, hiện tại tiếp diễn, thì quá khứ, thì sở hữu cách, cách chia động từ, tính từ, chủ ngữ, vị ngữ…không nên học vẹt, học qua loa.

Các em cần đọc kĩ đoạn văn, hiểu được từng câu chữ để hiểu hết được vấn đề đang đề cập đến. Cần cố gắng làm nhanh các câu dễ để dành thời gian cho các câu hỏi khó hơn, không nên dồn thời gian quá nhiều vào một câu hỏi khiến mất đi cơ hội làm các dạng câu khác kiếm thêm điểm số, bạn có thể tham khảo một số nguyên tắc để đạt được kết quả tốt trong bài thi thử môn Tiếng Anh của mình như sau:

  • Ôn luyện thật nhiều dạng đề thi, dạng câu hỏi khác nhau về môn Tiếng Anh.
  • Nắm rõ cấu trúc câu, cách chia thì cũng như ngữ pháp câu.
  • Học thuộc  và mở rộng vốn từ vựng tiếng Anh, bao gồm cả từ đồng nghĩa.
  • Khi làm bài thi thử THPT quốc gia môn Tiếng Anh, thí sinh cố gắng hoàn thành 100% số lượng câu đáp án. Do đề thi thử môn Tiếng Anh có dạng trắc nghiệm khách quan nên với những câu không chắc chắn đáp án, thí sinh có thể chọn theo suy đoán của mình, cơ hội giải đúng sẽ là 25%, nhưng nếu bỏ trống thì sẽ là 0%.

Trên đây là đề thi thử THPT quốc gia môn Tiếng Anh cũng như chia sẻ cách làm bài môn Tiếng Anh đạt điểm cao. Depkhoe.vn sẽ liên tục cập nhật những đề thi thử môn Tiếng Anh nói chung và các môn thi khác để các em đa dạng bộ tài liệu ôn tập của mình. Mời các em đón đọc.

Depkhoe.vn tổng hợp