Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh liên trường THPT Nghệ An lần 1

Nhằm chuẩn bị cho kì thi THPT quốc gia 2019 đang cận kề, liên trường THPT tỉnh Nghệ An đã tổ chức thi thử cho các em học sinh trên địa bàn tỉnh nhằm tạo cơ hội cọ sát và đánh giá chính xác năng lực học tập của các bạn. Hãy cùng tham khảo bộ đề thi thử môn Tiếng Anh liên trường THPT Nghệ An lần 1 dưới đây nhé.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh liên trường THPT Nghệ An lần 1

Đánh giá của nhiều thí sinh sau khi tham gia làm đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh liên trường THPT Nghệ An lần 1 là sự đan xen những câu hỏi khó dễ trong xuyên suốt đề thi để mang lại sự công bằng và cơ hội cho tất cả.

Đề thi cũng có sự phân hóa rõ ràng, tập trung vào những phần như từ vựng đọc hiểu, hoàn thành câu, từ trái nghĩa…và chỉ xung quanh với các bài trong học kỳ 2 mà các em đã được học, không có câu nào lấy từ bên ngoài các kiến thức mà chưa được học.

Các phần về ngữ pháp, tìm từ đồng – trái nghĩa cũng tăng độ khó để thí sinh có năng lực môn tiếng Anh tốt có thể giành được điểm số cao. Đối với thí sinh nắm chắc kiến thức trong SGK thì có thể làm được 5-6 điểm để không phải nhận điểm thấp.

Dưới đây là chi tiết mã đề 401, đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Tiếng Anh liên trường THPT Nghệ An, tỉnh Nghệ An, lần 1.

Chi tiết đề thi thử môn Tiếng Anh THPT quốc gia 2019 liên tường THPT Nghệ An lần 1
Chi tiết đề thi thử môn Tiếng Anh THPT quốc gia 2019 liên tường THPT Nghệ An lần 1

Bộ đề thi thử môn Tiếng Anh thật sự mang lại sự cần thiết cho các em học sinh trước khi bắt đấu chính thức bước vào kỳ thi THPT quốc gia. Môn anh được xem là ngoại ngữ cần thiết nhất hiện nay khi có tính thiết thực nhất so với các loại ngoại ngữ khác trên thế giới.

Các em học sinh cần cố gắng nên chuẩn bị kỹ càng và có kế hoạch trước khi những gì mình sắp thực hiện là điều rất quan trọng. Trong quá trình làm bài cũng không nên chú trọng quá nhiều thời gian vào 1 loại câu hỏi mà thay vào đó hãy cố gắng làm các câu dễ kiếm điểm nhất rồi hãy quay lại làm câu hỏi khó.

Để đạt được nhiều điểm số nhất trong bộ môn tiếng anh các em học sinh cần chú ý nắm vững kiếm thức các thì cơ bản như: Thì hiện tại hoàn thành tiếp diễn, Thì hiện tại hoàn thành, thì quá khứ đơn…không nên học vẹt, học qua loa mà đánh mất cơ hội kiếm điểm.

Bên cạnh đó, trong quá trình học từ vựng thì hãy cố gắng học theo nhóm, theo chủ đề. Nếu có nhiều thời gian rãnh thì hãy tập dich các bài báo, các văn bản có trên các trang nước ngoài để qua đó biết được nhiều từ vựng hơn cũng hiểu hơn về lối viết văn bằng tiếng anh.

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo thêm các dạng bài thi tại các trường đại học trong nước để có thêm cơ hội biết nhiều hơn. Trong trường hợp không hiểu rõ thì hãy học bạn hoặc tìm đến thầy cô để được giải đáp, nên thường xuyên bồi dưỡng kiến thức tại trường.

Trên đây là đề thi thử 2019 môn Tiếng Anh liên trường THPT Nghệ An lần 1. Các em cần nỗ lực ôn luyện trong giai đoạn nước rút này.

Để đồng hành cùng các em trong kì thi quan trọng này, depkhoe.vn sẽ liên tục cập nhật những đề thi thử THPT mới nhất từ các trường THPT và các sở giáo dục các địa phương trên depkhoe.vn.

Những thông tin về tuyển sinh 2019 cũng sẽ được depkhoe.vn đăng tải tại chuyên mục giáo dục. Mời các em tham khảo.

Hi vọng với những chia sẻ thông tin trên sẽ mang lại được nhiều sự bổ ích cho các bạn học sinh.

Depkhoe.vn tổng hợp