Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán THPT Cẩm Giàng 2

Depkhoe.vn – Tham khảo đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán của trường THPT Cẩm Giàng 2, tỉnh Hải Dương. Chi tiết đề thi có trong bài viết ngay dưới đây.

Đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán THPT Cẩm Giàng 2

Đề thi thử môn Toán THPT quốc gia 2019 của trường Cẩm Giàng 2 có 50 câu hỏi trắc nghiệm. Đề thi gồm 06 trang với thời gian làm bài là 90 phút.

Nhiều thí sinh tham dự kì thi thử tại trường THPT Cẩm Giàng 2 đánh giá đề thi có lượng kiến thức trải rộng ở cả 3 khối lớp 10, 11,12. Đề có sự phân hóa cao với nhiều câu hỏi nâng cao, đòi hỏi thí sinh phải có kiến thức môn Toán vững và tốc độ làm bài nhanh. Đề thi có cấu trúc theo đúng đề thi thử nghiệm mà Bộ GD đã công bố vào tháng 12/2018.

Dưới đây là chi tiết mã đề 263, đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Cẩm Giàng 2:

Tham khảo đề thi thử môn Toán trường Cẩm Giàng 2, tỉnh Hải Dương
Tham khảo đề thi thử môn Toán trường Cẩm Giàng 2, tỉnh Hải Dương

Trường THPT và các sở giáo dục địa phương trong cả nước đang ráo riết ôn luyện, chuẩn bị cho kì thi chính thức. Với khối lượng đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán nói chung và các môn khác nói riêng, thí sinh sẽ có hệ thống ôn luyện đa dạng và tham khảo trong quá trình ôn luyện.

Các em thí sinh cọ xát với nhiều dạng đề thi và câu hỏi khác nhau sẽ có thể hệ thống lại kiến thức một cách rõ ràng và biết được năng lực thực sự của mình ở đâu, từ đó sẽ có việc điều chỉnh kế hoạch học tập cũng như cân nhắc đăng kí nguyện vọng ngành một cách phù hợp hơn.

Depkhoe.vn tổng hợp