Đề thi thử THPT quốc gia môn Vật Lý tại Hưng Yên 2019

Đề Thi thử THPT quốc gia 2019 có thể giúp học sinh và giáo viên tham khảo, làm quen với bộ đề thi năm nay, giúp các em năm nay có kết quả thi thật tốt.

Nào các em tham khảo mẫu đề thi thử THPT uốc gia 2019 môn Vật lí của Sở GD&ĐT Hưng Yên với mã đề 308. Bao gồm 40 câu trắc nghiệm thời gian làm bài trong vòng 50 phút để hoàn hành.

– Cấu trúc đề thi : 40 câu hỏi làm bài trong 50 phút trong đó có 24 câu ở mức độ dễ, 12 câu ở mức độ vận dụng, 4 câu ở mức độ vận dụng cao và những câu hỏi này năm nay sẽ gia tăng độ khó hơn nhiều lần so với năm ngoái, chủ yếu các câu hỏi phân hóa học sinh sẽ nằm ở chương trình lớp 12.

– Nội dung kiến thức : Năm 2018, đề thi Vật lí THPT quốc gia được bổ sung thêm phần thí nghiệm và thực hành, các em cần lưu ý hơn. Nội dung kiến thức thi vẫn chủ yếu là chương trình Vật lí cơ bản tích hợp ở lớp 11 và 12

– Lớp 11 Bao Gồm Các Chương:

+ Chương Điện ứng, điện trường

+ Chương Từ trường

+ Chương Dòng điện trong các môi trường

+ Chương Dòng điện không đổi

+ Chương Cảm ứng điện trường

+ Chương Khúc xạ ánh sáng

– Lớp 12 Bao Gồm Các Chương:

+ Chương Dao động cơ học

+ Chương Sóng cơ học

+ Chương Điện xoay chiều

+ Chương Dao động điện từ

+ Chương Sóng ánh sáng

+ Chương Lượng tử ánh sáng

+ Chương Hạt nhân nguyên tử.

Mẫu đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Vật lí Sở GD&ĐT Hưng Yên

Đề thi thử THPT quốc gia tại Hưng Yên 1

Đề thi thử THPT quốc gia tại Hưng Yên 2

Đề thi thử THPT quốc gia tại Hưng Yên 3

Đề thi thử THPT quốc gia tại Hưng Yên 4

Bộ đề ôn thi THPT quốc gia 2019

Chi tiết đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Văn trường THPT Hồng Quang – Hải Dương lần 1

Đề thi thử THPT quốc gia môn Ngữ Văn 2019 của trường THPT Hoàng Văn Thụ

Khám phá đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Nam Tiền Hải

Bí kíp ôn thi hiệu quả bạn không thể bỏ qua

Để giúp các bạn có thêm hành trang chuẩn bị cho kì thi quan trọng sắp tới của mình. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn thêm những bí kíp ôn thi hiệu quả nhất hiện nay.

Cho bản thân đủ thời gian để ôn luyện

Đừng để nước đến chân mới nhảy gần thi rồi mới đem ra học thì đã quá muộn. Đối với một số người có khả năng nhồi nhét một lượng kiến thức khổng lồ vào phút chót nhưng phần lớn chúng ta đều công nhận rằng đây không phải là cách học hiệu quả cho một kỳ thi.

Sắp xếp không gian học tập cho bản thân

Khi học bạn cần chú ý đến ánh sáng, ghế ngồi và loại bỏ những thứ làm bạn phân tán tư tưởng và bạn cảm thấy thoải mái và tập trung hết mức có thể.

Sử dụng biểu đồ

Trợ giúp về hình ảnh có thể giúp bạn ôn tập nhanh hơn đấy. Hãy thử thách bằng việc viết xuống tất cả những thứ bạn biết về chủ đề nào đó và tô đậm những ý chính. Gần đến kỳ kiểm tra thì tóm gọn tất cả các ý chính vào biểu đồ.

Giải thích câu trả lời cho người khác

Cha mẹ và anh chị em không nên làm phiền bạn trong thời gian học thi.

Thực hành trên bài thi cũ

Một trong những cách chuẩn bị hiệu quả nhất cho kỳ thi đó là thực hành trên những điểm kiểm tra cũ. Nó sẽ giúp bạn làm quen với những dạng câu hỏi và nếu bạn tự động giới hạn thời gian làm bài thì sẽ là một thói quen tốt giúp bạn biết dành một khoảng thời gian thích hợp cho mỗi câu hỏi.

Ăn thức ăn tốt cho trí não

Hãy tránh xa các loại thức ăn nhanh, ăn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, có thể hỗ trợ cho não bộ như: cá, đậu, sữa chua…

Depkhoe.vn tổng hợp