Điện thoại sạc 5 phút, công nghệ sạc nhanh trên OPPO F9

Một trong những điểm bất cập khi dùng điện thoại di động là cần sạc pin để duy trì sử dụng, nếu việc sạc pin mất nhiều thời gian nó sẽ trở nên bất tiện, dòng điện thoại OPPO đã tích hợp đầu tiên công nghệ sạc nhanh, chỉ sạc điện thoại trong vòng 5 phút.

>>>xem thêm:https://vietnammoi.vn/diem-mat-cac-dien-thoai-5g-du-bao-se-lam-mua-lam-gio-trong-nam-2020-20191025164753569.htm

Điện thoại sạc 5 phút OPPO F9

Mới đây, hãng công bố công nghệ này lần đầu xuất hiện trên model tầm trung mới ra mắt F9. Trên fanpage, Oppo Việt Nam đăng tải thông tin sản phẩm F9 sẽ ra mắt vào ngày 15/8 kèm thông điệp chỉ cần sạc 5 phút nhưng cho đến 2 giờ liên lạc.

VOOC (Voltage Open Loop Multi-Step Constant-Current Charging) trên điện thoại Oppo là một trong những công nghệ sạc pin nhanh nhất trên các dòng smartphone, được hãng đăng ký độc quyền. Công nghệ từng phổ biến trên các dòng điện thoại phân khúc cao cấp như R7, Find7, R5, N3 và gần đây là Find X.

Với củ sạc 5V và 4A, tốc độ trở sạc trở nên nhanh hơn so với các bộ sạc thông thường. Thay vì mất 3-5 tiếng

Như vậy chúng ta có thêm một dòng điện thoại giải pháp cho những bạn nào mà đang muốn một chiếc điện thoại xạc nhanh thuận tiện cho công việc.

Đọ tốc độ sạc nhanh của Oppo F9 với iPhone X

Oppo đã đem công nghệ sạc nhanh VOOC của mình tích hợp trên siêu phẩm tầm trung mới nhất Oppo F9 kèm theo đó là thông điệp: “5 phút sạc, 2 giờ liên lạc” đang gây xôn xao trong cộng đồng yêu công nghệ. Hãy cùng chúng tôi xem thử, vì đâu mà công nghệ sạc nhanh VOOC lại hot đến vậy.

Với mức điện áp đầu ra chỉ 5V nhưng với cường độ lên tới 4A, chắc chắn hiện tại đây là sạc di động có công suất rất cao nhất trên thị trường hiện nay.