Điện thoại samsung galaxy s10 5g tốc độ và hiệu năng như thế nào?

Điện thoại samsung galaxy s10 5g là một trong những dòng điện thoại đanh là cạnh tranh số 1 của apple, tích hợp công nghệ 5g, trong bài viết này chúng ta cùng nhau tìm hiểu về hiệu năng cũng như tốc độ tuyệt vời của nó.

Xem thêm:https://vietnammoi.vn/dien-thoai-5g.html

Điện thoại samsung galaxy s10 5g tốc độ và hiệu năng

Samsung galaxy s10 hiện đã có những bước cải tiến khá vượt trội và đem đến cho người dùng những cải thiện tuyệt vời. Cùng xem những cải tiến mà S10 mang lại nhé.

Những cải thiện được tích hợp trong galaxy s10

  • Góc nhìn rộng: Màn hình động AMOLED 6.7 inch trên Galaxy s10 5G với màn hình tràn viền cho phép nội dung 5G kĩ thuật số được xem như đúng dự định ban đầu. Samsung đã phát triển nên một màn hình hiển thị giúp người dùng hoàn toàn đắm mình trong những nội dung, trò chơi, thực tế tăng cường và video hội họp HD chất lượng cao có được qua mạng 5G
  • Bộ sáu camera chuẩn chuyên nghiệp: Galaxy s10 5G nâng cấp camera smarphone với một bộ vi sử lý thần kinh chuyên dụng (NPU), nhằm cho một bức ảnh hoàn hảo, cùng với tổng cộng 6 camera bao gồm camera trường độ sâu 3D. Camera này cung cấp những thông tin trường độ sau chính xác bằng cách đo khoảng thời gian ánh sáng phản chiếu lại đối tượng cho hiệu ứng bokeh với Live focus video, đo lường các vật thể với Quick Measure.
  • Hiệu năng đỉnh cao: Ngoài việc đem lại tốc độ tải nhiều tập phim HD trong vài phút hoặc trải nghiệm không bị gián đoạn khi phát sóng trực tiếp, Galaxy S10 5G còn sở hữu một viên pin dung lượng 4,500mAh giúp không cần phải thường xuyên sạc pin khi phát trực tiếp nội dung và chơi games. Đối với những lức pin yếu, Galaxy S10 5G còn có tính năng sạc nhanh ở mức 25W.

Như vậy với những cải thiện này chắc chắn sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị nhất.