Điện thoại Xiaomi 5g tại việt nam đang hot

Dòng điện thoại 5G hiện đang là một trong những dòng điện thoại có thể nói là khá phổ biến, với sự bùng nổ của mạng 5G thì mang lại cho người dùng khá nhiều hữu dụng, Xiaomi cũng là một trong những dòng điện thoại thế mạnh 5G dưới đây sẽ là một số dòng Xiaomi sẽ ra mắt năm 2020

>>>Xem tiếp:https://vietnammoi.vn/dien-thoai-5g-co-can-thiet-de-mua-vao-luc-nay-20190926121029044.htm

Điện thoại Xiaomi 5g sẽ có mặt tại việt nam 2020

Hãng điện thoại Trung Quốc Xiaomi vừa thông báo kế hoạch ra mắt hơn 10 điện thoại 5G vào năm 2020.

Tại hội thảo World Internet hôm 20/10, CEO Xiaomi Lei Jun cho biết công ty sẽ cho ra hơn 10 điện thoại 5G vào năm 2020. Xiaomi đang phải cạnh tranh khốc liệt với Huawei trên sân nhà. Tháng trước, Xiaomi giới thiệu Xiaomi Mi 9 Pro, mẫu điện thoại 5G đầu tiên cho thị trường nội địa.

Mạng 5G thương mại vẫn chưa được ra mắt tại Trung Quốc, nhưng người đứng đầu Xiaomi nhận xét rằng nhu cầu về smartphone 5G đầu tiên của họ tại Trung Quốc, Mi 9 Pro 5G, đã vượt quá mong đợi của công ty. Trước nhu cầu mạnh mẽ này, Xiaomi đã xác nhận rằng họ sẽ ra mắt smartphone 5G ở phân khúc giá cao cấp, tầm trung và cấp thấp vào năm tới.

Trong khi Trung Quốc đã sẵn sàng để đạt 9 triệu thuê bao 5G ngay khi các dịch vụ đi vào hoạt động trong nước thì số lượng kết nối 5G trên toàn thế giới dự kiến sẽ đạt 1,4 tỷ thiết bị vào năm 2025. Nhiều người lo ngại rằng các mẫu 4G vào năm tới sẽ không bán được.

Như vậy chắc chắn trong năm sau sẽ là một năm bùng nổ của xiaomi với những dòng điện thoại 5G nếu các bạn đang có ý định chọn cho mình một chiếc điện thoại thì có thể nghía qua những dòng điện thoại sẽ ra mắt của xiaomi trong năm sau nhé.