Đừng bỏ lỡ 4 bước này, để thực hiện quy trình chuyển mạng giữ số nhanh nhất?

Chuyện mạng giữ số hiện nay rất được nhiều người sử dụng di động chú ý và quan tâm đến. Nhưng nhiều người vẫn chưa nắm rõ và chính xác cụ thể về quy trình chuyển mạng giữ số được thực hiện như thế nào? Do vậy, hãy để nội dung của bài viết sau đây giúp bạn cập nhật thêm về quy trình của dịch vụ này nhé!
Quy trình chuyển mạng giữ số

Quy trình chuyển mạng giữ số với 4 bước giản đơn?

Bước 1: Qúy khách hàng có thể đăng ký dịch vụ chuyển mạng giữ số theo ba cách đơn giản là:

  • Đến trực tiếp điểm giao dịch
  • Gọi tới tổng đài
  • Hoặc thực hiện đăng ký trên website của NHÀ MẠNG MUỐN CHUYỂN ĐẾN (ĐÍCH).

Bước 2: Trong vòng 24h, tính từ thời điểm khách hàng tiến hành đăng ký dịch vụ chuyển mạng, bằng cách nhắn tin SMS từ SIM đang sử dụng để đăng ký chuyển theo cú pháp: YCCM gửi 1441. Sẽ có tin nhắn phản hồi, thông báo và xác nhận rằng yêu cầu chuyển mạng của khách hàng đang được hệ thống xử lý và thực hiện giao dịch.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ nhận thêm tin nhắn thông báo về lịch chuyển mạng. Nếu như yêu cầu không được chấp nhận, nhà mạng sẽ gửi lại tin nhắn phản hồi và nêu rõ nội dung lý do vì sao thực hiện dịch vụ chuyển đổi mạng không thành công.

Bước 4: Nếu có hiệu lực, quý khách hàng phải tiến hành lắp SIM trắng vào máy. Lắp SIM xong bạn mới được phép bắt đầu dùng dịch vụ của nhà mạng ĐÍCH. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được thêm thông báp chuyển mạng thành công từ 1441.Quy trình chuyển mạng giữ số

Cách thức hủy bỏ chuyển mạng giữ số?

Nếu như quý khách hàng muốn hủy yêu cầu, thực hiện dịch vụ chuyển mạng giữ số. Bạn cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUYCM gửi đến đầu số 1441. Lúc này, trung tâm chuyển đổi mạng sẽ gửi đến bạn một tin nhắn thông báo nội dung hủy chuyển mạng của bạn đã thành công.

Tuy nhiên, vấn đề yêu cầu hủy chuyển mạng của bạn cần phải được thực hiện trước khi trung tâm nhà mạng “chuyển tiếp bản tin xử lý chuyển mạng của bạn, cho nhà mạng GỐC từ nhà mạng ĐÍCH“.

Qúa dễ dàng đúng không nào, chỉ với 4 bước làm đơn giản như quy trình chuyển mạng giữ số. Là bạn có thể thực hiện dịch vụ một cách nhanh chóng và tỷ lệ chuyển thành công rất cao. Chúc tất cả các bạn thực hiện dịch vụ thành công nhé!