[Hỏi đáp] Đổi tiền đô ở ngân hàng có mất phí không?

Trong ngày hôm nay tỷ giá ngoại tệ ở các ngân hàng khác như Saccombank chi phí chuyển đổi như đồng: USD, EUR, GBP, AUD… mức giá chi phí chịu ảnh hưởng từ mức phí chuyển đổi ngoại tệ, vậy đổi tiền ở ngân hàng có mắc phí hay không? cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây.

[Hỏi đáp] Đổi tiền đô ở ngân hàng có mất phí không?

Mách nhỏ 3 Làm cách để đổi tiền mới tại ngân hàng không mất phí 2019 ?

Ngày trước tôi cũng giống như các bạn , ngày tết đến thì thường đến ngân hàng để đổi ít tiền mới lì xì người thân , hoặc nhờ anh em bạn bè làm trong ngân hàng nhờ họ đổi giúp . Tuy nhiên số lượng có thể nói rất hạn chế và nhỏ giọt không đủ để lì xì cho người thân chứ đừng nói đến bạn bè ghé nhà .

Những bó tiền được ngân hàng đổi không phí cho người dân

  • Thứ 1 : Bạn là một cá nhân , có công việc kinh doanh ổn định , thường ra vào ngân hàng chuyển khoản nhiều trăm triệu đồng , lặp đi lặp lại nhiều lần , một thường gian tự khắc ngân hàng sẽ xem bạn là một trong những khách hàng thân thiết .
  • Thứ 2 : Bạn có tài sản cha mẹ để lại , và mở sổ tiết kiệm tại một ngân hàng Vietcombank hoặc Sacombank để lấy lãi suốt hằng tháng . Theo chính sách , thường thì lượng tiền mới của ngân hàng nhà nước mỗi năm cung cấp cho các ngân hàng thương mại , thì mỗi ngân hàng đều ưu tiên lượng để đổi tiền mới cho khách hàng loại này là chính vì chủ yếu để giữ quan hệ tốt với khách hàng , thứ 2 là giữ chân khách hàng .
  • Thứ 3 : Bạn muốn đổi tiền mới nhưng không muốn mất phí , hãy hỏi những bạn bè xung quanh , nếu có người làm trong ngân hàng thì họ luôn sẵn lòng doi tien moi cho bạn .