Hướng dẫn xem bảng giá chứng khoán trực tuyến Vietinbank, VNdirect, FPT, Upcom, chứng khoán rồng việt

Bảng giá chứng khoán trực tuyến vietinbank

VNStocks không giới hạn điều kiện sử dụng đối với người dùng. Khách hàng có thể tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí mà không cần đăng nhập và không cần phải có tài khoản giao dịch tại VietinBankSc.

VNStocks được thiết kế nhằm hạn chế tối đa các công đoạn cài đặt, đăng nhập, click tìm kiếm. Người dùng chỉ cần sử dụng 1 click là có thể nhìn thấy mọi thông tin theo thời gian thực, giúp cho các nhà đầu tư chứng khoán có thể theo dõi thị trường, kiểm soát quá trình đầu tư ở bất cứ nơi đâu, thời gian nào mà không cần phải ngồi hàng giờ theo dõi trên máy tính.

Các tính năng chi tiết của VNStocks bao gồm:

– Tab Thị trường cung cấp thông tin toàn bộ thị trường: Bảng giá đầy đủ của cả 3 sàn: HOSE, HNX, UPCOM và các chỉ số cơ bản như VN30, HNX30…

– Sử dụng Tab Yêu thích người dùng có thể cài đặt danh mục chứng khoán yêu thích riêng của mình.

– Tin tức chung về thị trường tài chính, chứng khoán được cập nhật liên tục trong Tab Tin tức.

– Tab Nhận định thị trường cập nhật từng ngày cho khách hàng những nhận định về thị trường của VietinBankSc.

– Đặc biệt, với mỗi cổ phiếu, VNStocks cung cấp đầy đủ các thông tin giúp nhà đầu tư nhận biết xu thế thị trường, vị trí của doanh nghiệp để lựa chọn được những mã cổ phiếu tốt và đúng thời điểm:

Các thông tin chung về cổ phiếu như tên doanh nghiệp, tổng khối lượng khớp, giá khớp cao nhất, thấp nhất, tổng khối lượng nhà đầu tư nước ngoài mua, tổng khối lượng nhà đầu tư nước ngoài bán, tổng room nước ngoài, trần, sàn, tham chiếu, tỷ lệ ký quỹ mà VietinBankSc hỗ trợ…
Ba giá giao dịch tốt nhất;
Chi tiết khớp trong phiên giao dịch;
Biểu đồ giá trong phiên;
Thông tin về cổ phiếu: Thông tin về hưởng quyền, ngày chốt, tỷ lệ hưởng quyền
VNStocks có thể chạy trên nền tảng iOS, Android, Windows Phone và được cung cấp với hai ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Để cài đặt VNStocks, quý khách hàng tìm kiếm ứng dụng “VNSTOCKS” do VietinBankSc phát triển trên kho ứng dụng tương ứng với từng hệ điều hành để cài đặt:

Đối với hệ điều hành Android, quý khách hàng vào ứng dụng “CH play”
Đối với hệ điều hành iOS, quý khách hàng vào ứng dụng “Apple store”
Đối với hệ điều hành Windows phone, quý khách hàng vào ứng dụng “Windows store”

Bảng giá trực tuyến chứng khoán phái sinh

Có hai nhóm hợp đồng phái sinh: các phái sinh OTC được trao đổi riêng tư như các hoán đổi mà không qua một sàn giao dịch hoặc trung gian khác, và các phái sinh trao đổi qua sàn (ETD) được giao dịch thông qua các sàn giao dịch phái sinh chuyên biệt hoặc các sàn giao dịch khác.

Bảng giá trực tuyến chứng khoán phái sinhBảng giá trực tuyến chứng khoán phái sinh

Các phái sinh phổ biến hơn trong thời kỳ hiện đại, nhưng nguồn gốc của chúng được tìm thấy từ vài thế kỷ trước. Một trong những phái sinh lâu đời nhất là các hợp đồng tương lai lúa gạo, đã được trao đổi trên Sàn giao dịch lúa gạo Dojima từ thế kỷ 18.[12] Các phái sinh được phân loại chung bằng mối quan hệ giữa tài sản cơ sở và phái sinh đó (như kỳ hạn, quyền chọn, hoán đổi); kiểu tài sản cơ sở (chẳng hạn như phái sinh cổ phần, phái sinh ngoại hối, phái sinh lãi suất, phái sinh hàng hóa, hoặc phái sinh tín dụng); thị trường trong đó chúng được trao đổi (ví dụ như thị trường niêm yết hoặc thị trường OTC); và hồ sơ thanh toán ngay của chúng.

Các phái sinh cũng có thể được phân loại chung là các sản phẩm “khóa cứng” hoặc “tùy chọn”. Các sản phẩm khóa cứng (ví dụ như các hoán đổi, tương lai, hoặc hợp đồng kỳ hạn) ràng buộc các bên ký hợp đồng với các điều khoản trong suốt thời gian của hợp đồng. Các sản phẩm tùy chọn (ví dụ như trần lãi suất) cho người mua quyền, chứ không buộc họ phải có nghĩa vụ đối với hợp đồng theo các điều khoản quy định.

Các phái sinh có thể được sử dụng để quản lý rủi ro (nghĩa là “phòng hộ” bằng cách cung cấp bồi thường bù đắp trong trường hợp của một sự kiện không mong muốn, một loại “bảo hiểm”) hoặc để đầu cơ (tức là làm một “đặt cược” tài chính). Sự phân biệt này là quan trọng bởi vì phòng hộ là chính đáng, thường là khía cạnh thận trọng của các hoạt động và quản lý tài chính đối với nhiều công ty trên nhiều ngành công nghiệp, còn việc đầu cơ cho các nhà quản lý và các nhà đầu tư một cơ hội quyến rũ để tăng lợi nhuận, nhưng không phải không có phát sinh rủi ro bổ sung thường là không được tiết lộ cho các bên liên quan.

Cùng với nhiều sản phẩm và dịch vụ tài chính khác, cải cách phái sinh là một phần của Luật Cải cách Phố Wall và Bảo vệ người tiêu dùng Dodd-Frank năm 2010. Đạo luật giao nhiều chi tiết được dùng làm quy tắc của giám sát quản lý đối với Ủy ban trao đổi các hợp đồng tương lai hàng hóa và những chi tiết này là không hoàn chỉnh cũng như không được thực hiện đầy đủ cho đến cuối năm 2012.

Bảng giá chứng khoán trực tuyến vndirect

Bảng giao dịch chứng khoán trực tuyến fpt                

Bảng giao dịch chứng khoán trực tuyến fpt
Bảng giao dịch chứng khoán trực tuyến fpt

Bảng giá chứng khoán trực tuyến sàn upcom

Bảng giá chứng khoán trực tuyến sàn upcom

Bảng giá trực tuyến công ty chứng khoán rồng việt

Bảng giá chứng khoán trực tuyến sàn upcom