Khám phá đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Nam Tiền Hải

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán của trường THPT Nam Tiền Hải, tỉnh Thái Bình. Mời các em thí sinh tham khảo chi tiết trong bài viết dưới đây.

Khám phá đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán trường THPT Nam Tiền Hải

Việc ôn luyện đề thi thử môn THPT quốc gia môn Toán đối với các em thí sinh dự thi khối A được xem là bước chuẩn bị quan trọng nhằm giúp các em thí sinh làm quen với đề thi chính thức cũng như rà soát, hệ thống lại kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Dưới đây là đề thi thử THPT quốc gia 2019 môn Toán, chi tiết mã đề 148 của trường THPT Nam Tiền Hải, tỉnh Thái Bình:

Thí sinh dự thi THPT quốc gia 2019 cần lưu ý những thông báo của Bộ GD&DT về phương án tuyển sinh cũng như quy chế thi, những hướng dẫn về làm hồ sơ đăng kí dự thi một cách tốt nhất.

Vào 3 ngày cuối cùng của tháng 6/2019, thí sinh lớp 12 cả nước sẽ bước vào kỳ thi THPT quốc gia năm 2019. Trong đó, thí sinh sẽ có một ngày làm thủ tục đăng ký nhận phòng thi và nghe phổ biến quy chế.

Cũng nói thêm, cách thức tính điểm xét tốt nghiệp năm 2019 sẽ có những thay đổi nhất định. Theo đó, điểm xét tốt nhiệm sẽ có tỷ trọng 30% là điểm tổng kết 12 năm học, 70% còn lại dựa vào điểm của bài thi THPT quốc gia năm 2019.

Như vậy, việc thí sinh đạt được thành tích tốt trong kì thi THPT quốc gia chính thức năm 2019 sẽ là yếu tố quyết định đến kết quả xét tốt nghiệp chung cuộc. Chúc các em ôn luyện hiệu quả.

Depkhoe.vn tổng hợp