Khám phá thiết bị điện, đèn led mpe của nước nào?

Thiết bị điện, đèn Led mpe của nước nào sản xuất mà lại được thị trường tiêu thị với số lượng lớn như vậy? Khám phá điều này ở bài viết ngay sau đây nhé các bạn.

1.Thiết bị điện, đèn led mpe của nước nào sản xuất?

Trên thị trường ngày nay đèn Led được sử dụng vô cùng phổ biến. Người ta có thể biết đến các hãng đèn Led khác nhau như: Đèn Led Mpe, Roman, Rạng Đông, Philips,… Đặc biệt sản phẩm đèn Led được tiêu thụ nhiều nhất hiện nay là dòng sản phẩm đèn Led Mpe. Vậy lý do tại sao đèn led Mpe lại nhận được sự đón nhận của các khách hàng nhiều như vậy.

Nước sản xuất các thiết bị điện mpe

MPE là tên viết tắt của công ty điện Mạnh Phương, một công ty lâu đời và có uy tín được thành lập vào năm 1999. Như vậy đây là một bước ngoặt rất tuyệt vời trong ngành công nghệ của Việt Nam, đưa các sản phẩm điện lên một tầm mới. MPE sau quá trình hình thành và phát triển không ngừng nỗ lực và đã thành lập nhà máy sản xuất tại KCN Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh. Kể từ năm 2008, doanh nghiệp luôn tiên phong và đi đầu trong việc phát triển, đổi mới và sản xuất các thiết bị điện, đèn led mpe. Không chỉ đi đầu trong những đổi mới về các thiết bị tiết kiệm điện năng mà với những phát triển và đóng góp của mình MPE còn đưa vào những sản phẩm giúp hạn chế việc phát nhiệt, cung cấp ánh sáng không gây hại đến đôi mắt người sử dụng.

Đèn Led MPE sản xuất tại Việt Nam có những ưu việt gì?

Người Việt dùng hàng việt là châm ngôn và cách làm việc của rất nhiều người. Và càng tự hào hơn khi sử dụng dòng sản phẩm các thiết bị điện, đèn led mpe do Việt Nam sản xuất và phân phối trên thị trường. Và những ưu việt mà người sử dụng được tận hưởng chính là:

– Sử dụng Chip Led SMD 2835 Taiwan.

– Sử dụng vật liệu hợp kim nhôm để dẫn nhiệt tốt nhất.

– Không có chưá thuỷ ngân, phát những tia tử ngoại nguy hiểm đến người dùng.

– Nhiệt phát ra thấp, không gây ảnh hưởng đến môi trường và làm nóng bề mặt của đèn.

– Thiết kế độc đáo, hiện đại, nhỏ gọn và nhiều công năng. Đặc biệt đèn Led có ánh sáng tốt với góc độ chiếu sáng lên đến 120 độ.

– Tuổi thọ của sản phẩm cao và dễ dàng bảo hành. Mặc dù do Việt Nam sản xuất nhưng các sản phẩm của MPE đều được sản xuất, giám sát thi công trên dây chuyền công nghệ CHLB Đức. Quy trình kiểm nghiệm cực kỳ gắt gao và luôn học hỏi để thay đổi công nghệ từng ngày. Sau khi đã khám phá thiết bị điện, đèn led mpe của nước nào vậy có thể mua sản phẩm được ở đâu?

2.Đại lý phân phối thiết bị điện, đèn led mpe trên toàn quốc.

Công ty ViKi được đặt địa chỉ tại: Số 849 đường Nguyễn Duy Trinh, phường Phú Hữu, Quận 9, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là đại lý cung cấp các thiết bị điện, đèn led mpe hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh và Toàn Quốc.

Đối với các khách hàng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có thể ghé tham quan đại lý và lắng nghe tư vấn để chọn mua những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân và gia đình. Còn các khách hàng ở xa có thể đặt hàng online và tìm hiểu thông tin chi tiết về các dòng sản phẩm thiết bị điện, đèn led mpe tại website chính thức duy nhất của công ty. Tại đây cung cấp đầy đủ các thiết bị đồ điện mpe hiện đại nhất hiện nay với chất lượng siêu tốt và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Để sửa sâng và trang hoàng cho căn hộ của gia đình bạn có thể các sản phẩm do ViKi phân phối.