Luyện tập đề thi thử THPTQG môn Toán Chuyên Lê Quý Đôn Lai Châu 2019

Dưới đây là đề thi thử THPTQG môn Toán 2019 của trường THPT Chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Lai Châu 2019. Đây là tài liệu hữu ích trong ôn luyện môn Toán THPT, mời các em tham khảo.

Luyện tập đề thi thử THPTQG môn Toán Chuyên Lê Quý Đôn Lai Châu 2019

Dưới đây là chi tiết mã đề 109, đề thi thử THPTQG môn Toán Chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Lai Châu 2019. Đây là lần đầu tiên trong niên khóa 2018-2019 trường Lê Quý Đôn tổ chức kì thi thử, khảo sát chất lượng của các em thí sinh lớp 12 trước thềm kì thi THPT quốc gia.

Đề dài 7 trang với có 50 câu hỏi trắc nghiệm khách quan với thời gian làm bài là 90 phút (không tính thời gian phát đề). Các em có thể tham khảo chi tiết ngay trong phần dưới đây:

Chi tiết đề thi thử THPTQG môn Toán 2019 trường chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Lai Châu.
Chi tiết đề thi thử THPTQG môn Toán 2019 trường chuyên Lê Quý Đôn, tỉnh Lai Châu.

Hiện nay các em thí sinh đã hoàn thành hồ sơ đăng kí dự thi THPT quốc gia năm 2019 và tập trung vào ôn tập. Với những thí sinh đã đăng kí nguyện vọng vào các ngành có môn thi xã hội sẽ tập trung nhiều hơn vào tổ hợp các môn Xã hội. Tuy nhiên, đề thi thử môn Toán vẫn nhận được sự quan tâm của các em bởi đây là một trong ba môn thi bắt buộc gồm Toán  – Ngữ Văn – Tiếng Anh.

Depkhoe.vn sẽ tổng hợp liên tục các đề thi thử THPT quốc gia môn Toán có đáp án chi tiết và gợi ý lời giải từ các trường THPT cũng như các sở giáo dục trên cả nước. Đây chắc chắn sẽ là nguồn tài liệu tham khảo bổ ích cho các em trước khi bước vào kì thi quan trọng nhất suốt 12 năm học.

Chúc các em ôn luyện hiệu quả, kiến thức vững vàng và đạt được thành tích cao trong kì thi sắp đến.

Bí quyết ôn tập kiến thức thi hiệu quả môn toán

Đối với mỗi một môn học đều có những hình thức ôn tập cũng như cách học khác nhau. Không môn nào giống môn nào. Và môn toán cũng nhưng vậy. Để ôn tập cũng như học toots bộ môn này bạn cần phai lưu ý những vấn đề sau. Về đây cũng là những bí quyết mà mình muốn gửi đến các bạn để giúp bạn có thể chuẩn bị tốt trong kì thi sắp tới

Ôn kĩ những kiến thức trong lớp đã được học

Có thể các bạn cũng biết được điều này quan trọng cỡ nào đúng không. Vì đa phần những câu hỏi khi ra thi hoặc kiểm tra đều là những kiến thức mà các bạn đã được học trên lớp. Và để làm được nó các bạn cần phải nắm vững kiến thức đó thật tốt.

Đặc biệt ghi nhớ các công thức 

Một trong những vấn đề khác cũng không kém phần quan trọng đó chính là ghi nhớ không bắc buộc bạn phải học thuộc các công thức trên lớp đã được học nhé. Bởi vì đó chính là chìa khóa để bạn mở ra những đáp án cho các câu hỏi của bài thi đó.

Không nên quá áp lực 

Thi tốt hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào tinh tinh của bạn nữa. Nếu khi đi thi mà tinh thần của bạn không thoải mái thì bạn cũng sẽ không thể thi ttoos trong kì thi đó được đâu.

Ăn uống và ngủ đủ giấc

Dù làm bất cứ việc gì cũng vậy bạn đều cần phải ngủ đủ giấc. Bởi vì giấc ngủ rất quan trọng với sức khỏe của chúng ta nếu không ngủ đủ giấc bạn rất dễ bị mất tập trung trong lúc làm bài vì đầu óc không thoải mái sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến kì thì đó.

Depkhoe.vn tổng hợp