Những điều cần biết về đam mỹ sủng ngọt

Đam mỹ là loại truyện khai thác chủ đề boylove. Thể loại này bắt nguồn từ Trung Quốc. Vì vậy, chúng mang văn hóa Trung Quốc rất đặc trưng hoặc sẽ được lấy bối cảnh không gian Trung Quốc. Trong đó, đam mỹ sủng ngọt hay còn gọi là đam mỹ sủng ngọt, là một trong những thể loại rất hay và có nội dung hấp dẫn.

Đam mỹ sủng ngọt là những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, lãng mạn giữa cặp nam – nam. Vì vậy, nhân vật thường được xây dựng với hình ảnh đẹp trai, tài giỏi. Nội dung truyện rất dễ thương, không có nhiều cao trào nhưng lại đầy mật ngọt. Truyện mang nội dung công sủng thụ, thụ sủng công, hoặc hỗ sủng, sủng ngọt… Thế loại đam mỹ sủng ngọt luôn có êm ái, có kết thúc HE.

Danh sách đam mỹ ngọt sủng đang đứng top

Chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc list đam mỹ ngọt sủng đang đứng top hiện nay:

+ Giang hồ biến địa thị kì ba: thể loại truyện cổ trang, giang hồ, hài, sủng thụ.

+ Bảo bảo thân chủy nhi: thể loại sủng thụ.

+ Mạt thế trọng sinh chi phản kích đi thiếu niên: thể loại sủng thụ.

+  Xuyên việt chi miễn vi kỳ nam: thể loại cổ trang, xuyên không, chủng điền, sinh tử, sủng thụ, tùy thân không gian.

+ Độc gia chuyên sủng/ Độc sủng yêu tinh: thể loại sủng thụ

+ Xà vương kỳ truyện/ Thời thượng tiên sinh.

+ Mạt thế trọng sinh chi song sinh tử/ Bá tươc đích tuyết hồ ly.

Danh sách Đam mỹ sủng ngọt hiện đại

+ Tức phụ, người có thể cẩn thận chút không? : Tác giả Tiểu Hương Lư. Thể loại truyện hiện đại, niên hạ, thiếu nữ bình dấm chua thượng hạng, thích khóc công x bao dung thô hán thằng nam thụ, ấm áp, sủng công, H cao. Độ dài với 27 chương chính văn + 0 phiên ngoại.

+ Niên Quân An: Câu chuyện với thể loại kiêu căng, niên hạ công cùng thụ quyến rũ công, hỗ sủng. HE. Mặc dù câu chuyện ngắn gọn nhưng rât xúc tích và đầy tính “nhân văn”.

+ Bảo bối ác ma: Thể loại truyện niên hạ công, công sủng thụ, nhân thê thụ, HE.

+ Kỳ thực em yêu anh: Thể loại niên hạ công sinh tử, HE. Săn sóc ôn nhu bá đạo công X hiểu ý người, lão sư nhân thê thụ.

+ Ca ca ta đáng yêu nhất thế giới: Thể loại niên hạ công, 1V1, ngọt văn. Được nuông chiều từ bé ca ca thụ X nuông chiều ca ca từ bé đệ đệ công.

Trên đây là top 5 những đam mỹ ngọt sủng hiện đại đang được rất nhiều bạn đọc tìm hiểu. Mặc dù các câu chuyện đam mỹ thường có tính phi lý, đan xen những yếu tố tình dục nam – nam khiến nhiều người cảm thấy có chút gì đó tế nhị. Tuy nhiên, đây là thể loại truyện trở thành trào lưu của giới trẻ ngày nay, thậm chí được chuyển tác thành phim.

Những bộ phim đam mỹ sủng ngọt đáng xem

Hiện tại, những bộ truyện đam mỹ hay đã được chuyển thể thành phim để làm thỏa lòng các hủ nam hủ nủ nữ. Tuy nhiên khâu kiểm duyệt tại Trung Quốc khá gắt gao khiến cho một số phân đoạn ấn tượng bị lược bỏ mất. Điều này khiến cho các fan tiếc hùi hụi và tẩy chay phim. Tuy nhiên những bộ phim đam mỹ sủng ngọt dưới đây sẽ thỏa mãn bạn bởi những phân cảnh sao y bản chính vô cùng ngọt ngào.

  • Thượng Ẩn (Heroin)
  • Tựa như tình yêu (Like Love)
  • Thức Nhữ Bất Thức Đinh
  • Tự bẻ cong để yêu cậu
  • Hàn Tử Cao
  • Mộ dạ truyền thuyết
  • Bất khả kháng lực

Vừa rồi là những bộ truyện và phim đam mỹ sủng ngọt được yêu thích nhất hiện nay. Là hủ thì nên xem một lần trong đời bạn nhé. Nhớ chia sẻ và đừng giấu xem một mình nha.