Những dòng điện thoại vertu giảm giá đến giật mình

Vertu là một trong những dòng điện thoại cao cấp, có giá thành rất cao, tuy nhiên cho đến thời điểm này dường như dòng điện thoại này không còn quá phổ biến, cụ thể theo thống kê thì trong năm nay vertu đã liên tục giảm giá, cùng điểm qua những dòng vertu rớt giá trong năm nay.

Những điện thoại vertu giảm giá 

Cụ thể chiếc Vertu 18kt Yellow Gold Signature S, mạ vàng 18 kara, bọc da cá sấu, trước kia có giá 19.000 USD (khoảng 430 triệu đồng) thì nay giá khởi điểm chỉ còn 1.150 bảng Anh (tương đương 34 triệu đồng).

Signature Touch trước kia có giá khoảng 19.000 USD giờ chỉ còn khoảng 14.000 USD. Giá khởi điểm của một tùy chọn điện thoại Vertu rơi ở mốc khoảng 1300 USD (tương đương 29,5 triệu đồng).

Tại sao điện thoại Vertu rớt giá

Đắt tiền và thuộc dòng sản phẩm cao cấp, nhưng phần lớn các điện thoại Vertu đều được tập trung vào các tính năng cơ bản, như liên lạc, nhắn tin hay chụp hình, nghe nhạc chứ không chạy theo “phong trào” như độ phân giải máy ảnh cao hay chip xử lý mạnh. Vì vậy, đây là dòng sản phẩm dễ bị làm giả và làm nhái. Gần đây, một số model đời mới của Vertu mới bắt đầu được trang bị hệ điều hành Android. Chúng có giá đắt từ trăm triệu đồng trở lên và hiếm gặp hàng nhái hơn.

Như vậy có thể thấy rằng Vertu thị trường đã dẫn bị thu hẹp khi mà phần lớn không có đáp ứng nhiều trải nghiệm người dùng, và đây là một trong những lí do có thể nói là khiến vertu trờ thành một trong những sản phẩm không phổ biến.

>>>Xem thêm: https://vietnammoi.vn/dien-thoai-giam-gia.html