Những mẫu điện thoại giảm giá mạnh tuần qua

Vào những ngày cuối năm thì rất nhiều mẫu điện thoại của các hãng giảm giá, nên nếu các bạn đang có ý định sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thì dịp cuối năm sẽ là dịp tốt nhất để các bạn có thể chọn mua, dưới đây sẽ là một vài những dòng điện thoại giảm giá mạnh trong tuần qua.

Điện thoại giảm giá mạnh tuần qua

thị trường iPhone xách tay đang ổn định, hiện vẫn chưa có biến động nhiều so với tuần cuối của tháng 10.

Cụ thể iPhone 11 và iPhone 11 Pro được giảm 2 triệu đồng trong khi iPhone 11 Pro Max được giảm đến 3 triệu đồng.

Đáng chú ý nhất là Samsung S10+ phiên bản 512GB đang được giảm sốc đến 8 triệu đồng, hiện nay giá chỉ còn khoảng 21 triệu đồng.

Xiaomi Redmi Note 8 giá chỉ còn 4,7 triệu đồng (giảm 300 ngàn đồng) cũng xứng đáng để người dùng quan tâm.Samsung Galaxy A80 được giảm 2 triệu đồng, giá niêm yết chỉ còn khoảng 13 triệu đồng.

Asus Zenfone và Nokia vì 2 sản phẩm này có giá dưới 4 triệu đồng.

Asus Zenfone Max M2 chỉ còn khoảng 2,8 triệu đồng, giảm giá 1 triệu đồng. Nokia 6.1 Plus được giảm 600 ngàn đồng, giá tham khảo khoảng 3,4 triệu đồng.

Xu hướng giảm sốc các mẫu điện thoại

Xu hướng giảm giá các mẫu điện thoại của Huawei tại thời điểm này bắt nguồn từ những mâu thuẫn trong cuộc chiến thương mại Mỹ – Trung đang diễn ra ngày càng căng thẳng.

Theo các đơn vị phân phối, nguyên nhân giảm giá được cho là theo quy luật, tháng 5, tháng 6 là thời điểm sức mua với mặt hàng điện thoại thấp. Trong khi đó, các sản phẩm mới xuất hiện liên tục ở Việt Nam nên giá bán của những model cũ được nhà bán lẻ điều chỉnh thay đổi để phù hợp thị trường.

Ông Kyler Tan, Giám đốc điều hành HMD Global tại Việt Nam, cho biết, với chương trình giảm giá lần này, việc sở hữu một chiếc máy đầy đủ tính năng công nghệ hiện đại trở nên thật dễ dàng với tất cả người dùng, trải nghiệm với một mức giá hợp lý.

Như vậy đây là thời điểm khá thích hợp cho những ai đang muốn đổi dế yêu, cũng như chọn cho mình một dế yêu phù hợp.

>>>Xem thêm: Điện thoại giảm giá