Ông chủ Bavico chính thức bị Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng khởi tố

Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng khởi tố ông Đinh Tiến Sử, vì tội danh: “Chứa mại dâm, lừa đảo chiếm đoạt tài sản”. Với hai tội danh này, ông Đinh Tiến Sử đã bị bắt tạm giam. Ông đinh tiến sử bị bắt

Khởi tố ông chủ khách sạn Bavico

Theo đó, để có cơ sở giải quyết vụ án, ngày 6/11, Thủ trưởng Cơ quan Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng – thiếu tướng Phạm Văn Thi đã có thông báo đề nghị những khách hàng mua các căn hộ du lịch tại 2 dự án trên cung cấp các hồ sơ liên quan như các hợp đồng mua bán căn hộ, hóa đơn tiền mua căn hộ và các giấy tờ liên quan khác.

Các khách hàng mang giấy tờ tùy thân, sao y bản chính các hồ sơ, mang bản chính đến Cơ quan Điều tra hình sự Bộ Quốc phòng tại 06 Thăng Long, phường 4, quận Tân Bình, TP HCM hoặc 14A8 Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội để làm việc.

Ngày 1/11, Cơ quan điều tra hình sự Bộ Quốc phòng đã tiến hành kiểm đếm, niêm phong các tài sản, tài liệu liên quan đến vụ án tại Bavico Nha Trang và Bavico Đà Lạt.

Theo một nguồn tin riêng, ông Đinh Tiến Sử đã bỏ trốn.

Mời bạn theo dõi chi tiết: 

https://vietnammoi.vn/co-quan-dieu-tra-hinh-su-bo-quoc-phong-khoi-to-ong-chu-bavico-2019110619151113.htm?utm_source=Team_SEO&utm_medium=Social&utm_campaign=Thang12