Phiên tòa xét xử vụ ly hôn của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên?

Cho đến ngày hôm nay, phiên toàn xét xử vụ ly hôn của vợ chồng vua cà phê Trung Nguyên, vẫn còn diễn ra sôi nổi. Đây có thể nói là một phiên toàn kịch tính, nhưng vẫn sẽ đưa ra những cái kết cực kỳ thuyết phục và đúng đắn hai bên.

Tại sao nguyên đơn lại đồi 51% cổ phần từ Trung Nguyên?

Liên quan đến phần phân chia tài sản, bà Thảo không đồng ý chia theo tỉ lệ 70:30. Bà Thảo cho rằng không có căn cứ pháp luật.

Bị đơn đề nghị giao tất cả cổ phần ở Tập đoàn Trung Nguyên cho ông Vũ sở hữu rồi ông Vũ thanh toán lại tiền, chủ tọa dẫn lại yêu cầu phía bị đơn rồi hỏi bà Thảo. Về điều này, bà Thảo cũng không đồng ý.Phiên toàn xử vụ ly hôn Trung Nguyên

Đại diện VKS tham gia hỏi các bên. Trả lời câu hỏi của cơ quan công tố, bà Thảo đồng ý việc ông Vũ chu cấp cho 4 người con 10 tỉ đồng/năm. Tuy nhiên, bà Thảo có một thắc mắc là việc chu cấp sẽ tình từ thời điểm nào. VKS cho biết bản án có hiệu lực từ ngày tuyên án. Nếu hai bên thỏa thuận được với nhau về thời điểm thì sẽ ghi nhận.

Về việc phân chia một số tài sản, bên nguyên đơn phản đối về yêu cầu phản tố của bị đơn, cho rằng đó là “một trò đùa”….
Mời bạn xem thêm chi tiết:
https://vietnammoi.vn/chieu-nay-phien-toa-xu-vu-ly-hon-cua-vo-chong-vua-ca-phe-trung-nguyen-tiep-tuc-175602.htm?utm_source=Team_SEO&utm_medium=Social&utm_campaign=Thang12