Phương pháp đầu tư chứng khoán đạt tối đa lợi nhuận hóa

Bạn có biết trên con đường để đi đến thành công trong lĩnh vực đầu tư. Bạn cần nắm được những phương pháp đầu tư chứng khoán để hạn chế rủi ro. Quan trọng nhất là đạt được tối đa hóa lợi nhuận của bản thân qua các phiên giao dịch. Câu chuyện này không hề đơn giản, nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư, đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Phương pháp đầu tư chứng khoán thứ nhất là xác định điểm mua bán tối ưu

Đây được đánh giá là một trong những phương pháp đầu tư chứng khoán cực kỳ quan trọng. Điểm mua bán là một trong những yếu tố trực tiếp quyết định đến lợi nhuận thực tế của giao dịch.

Phần lớn những người chơi chứng khoán rất yếu kỹ năng này hoặc một số người không quan tâm. Nhưng bạn có biết, khi sử dụng tốt phương pháp này, tỷ lệ giao dịch thành công sẽ tăng. Một số cao thủ đã đảo ngược thế cờ của một phiên giao dịch.

Chơi chứng khoán, đừng quá tập trung đến việc sở hữu trong tay một cổ phiếu tốt. Thị trường sẽ diễn biến phức tạp, nằm ngoài dự đoán của bạn. Lúc này, điều quan trọng nhất để cứu vãn tình hình chính là kỹ năng xử lý điểm mua bán.

Phương pháp đầu tư chứng khoán đạt tối đa lợi nhuận hóa

Phương pháp đầu tư chứng khoán thứ 2 là xác định điểm dừng lỗ trong một giao dịch cụ thể sử dụng thành thạo margin

Không có một nhà đầu tư nào chắc chắn mình sẽ chiến thắng tất cả trong các lần giao dịch. Kỹ năng phòng thủ đôi khi còn quan trọng hơn tấn công. Một trong những phương pháp đầu tư chứng khoán bạn cần đảm bảo số tiền lỗ trong các phiên giao dịch luôn là nhỏ nhất.

Trước khi vào lệnh, bạn nên đặt cắt lỗ hợp lý. Đừng bao giờ chỉ nhăm nhăm vào lợi nhuận sẽ đạt được mà không nghĩ đến việc mình sẽ thua lỗ bao nhiêu tiền. Tùy vào từng hoàn cảnh, bạn sẽ có ngưỡng cắt lỗ khác nhau. Lên cho mình một hệ thống các giao dịch đáng tin cậy để đưa ra mức cắt lỗ. Điều này sẽ giúp bạn đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp hơn!

Với các nhà đầu tư chuyên nghiệp thì margin(đòn bẩy) là công cụ không thể thiếu. Nếu bạn biết cách sử dụng margin hợp lý, bạn sẽ giúp tăng lợi nhuận nhanh chóng.

Nhưng bạn cũng cần lưu ý rằng đây là con giao hai lưỡi. Trước khi quyết định sử dụng bất kỳ phương pháp nào. Bạn cần dành thời gian nghiên cứu nhiều về nó. Để tránh tình trạng mất sạch tiền vốn đến mức không thể hồi lại được.

Hy vọng với những phương pháp đầu tư chứng khoán mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn toàn thắng. Chúc bạn may mắn nhé!

Tin tức thị trường chứng khoán mới nhất:

Tìm hiểu về thị trường chứng khoán, sự biến động của thị trường chứng khoán

Tài liệu học chứng khoán: Những thông tin quan trọng về chứng khoán

Xem bảng giá chứng khoán phái sinh BSC hôm nay