So sánh giá vàng hôm qua và hiện tại ra sao tại cửa hàng SJC

Giá vàng thế giới giao ngay sau khi kết thúc phiên giao dịch đang đứng ngưỡng ở mức 1.394 USD/ounce. Cùng depkhoe.vn tham khảo để so sánh giá vàng hôm qua và hiện tại ra sao tại cửa hàng SJC trong bối cảnh thị trường quốc tế liên tục chao đảo và khó lường.

So sánh bảng giá vàng hôm qua và hiện tại ra sao tại cửa hàng SJC

Dưới đây là thông tin tổng hợp giá vàng qua các ngày từ ngày 29/06 tới 02/07/2019.

Đơn vị tính: Đồng/ lượng

Giá vàng thế giới giao ngay sau khi kết thúc phiên giao dịch đang đứng ngưỡng ở mức 1.394 USD/ounce. Cùng depkhoe.vn tham khảo để so sánh giá vàng hôm qua và hiện tại ra sao tại cửa hàng SJC trong bối cảnh thị trường quốc tế liên tục chao đảo và khó lường.

Bảng giá vàng hôm qua tại các cửa hàng SJC

Tại các cửa hàng kinh doanh thuộc đại lý chính thức của Bảo Tín Minh Châu đang niêm yết giá vàng miếng 9999 ở chiều mua vào là 38,10 triệu đồng/lượng giảm 450.000 đồng cùng chiều so với ngày hôm qua và bán ra hiện tại là 38,40 triệu đồng/lượng giảm 550.000 đồng chiều bán ra ngày trước đó.

Nhìn chung, giá vàng hôm nay đang cao hơn 7,7% (100,5 USD/ounce) so với thời điểm cùng kì hồi đầu năm 2018. Ngân hàng thương mại cổ phần Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV đang quy đổi giá vàng hôm nay theo usd hiện có giá 38,6 triệu đồng/lượng, chưa tính thuế và phí, cao hơn 100 ngàn đồng so với vàng trong nước.

Việc giá vàng đang tăng trở lại liên quan đến cuộc gặp gỡ giữa 2 nhà lãnh đạo cấp cao tại G20 đã tạo điều kiện không thể tố hơn nhằm mở ra cơ hội cho những cuộc thỏa thuận liên quan kinh tế để đàm phán cho các sự kiện tiếp theo.

Theo báo cáo từ Fed, kinh tế 6 tháng tại Mỹ vẫn chưa có nhiều thành tích khả quan và tích cực do còn nhiều chỉ số thấp hơn dự báo. Đây là yếu tố hỗ trợ mạnh cho vàng đi lên.

Theo depkhoe.vn tổng hợp