Tính năng vượt trội của mạng xã hội Lotus hơn cả Facebook

Lotus ra đời nhận không ít gạch đá từ dư luận từ những tính năng, mạng xã hội Lotus hiện tại cũng đang là làn sóng làm đề tài cho dư luận, tuy nhiên không thể phủ nhận được Lotus có những tính năng khá vượt trội.

Tính năng vượt trội của mạng xã hội Lotus 

Theo Tạp chí Phố Wall (WSJ), Facebook đang thiết lập các thỏa thuận vớ các tờ báo lớn để tung ra một tab riêng dành cho tin tức, dự kiến tính năng mới này sẽ ra mắt người dùng vào cuối mùa thu 2019.

WSJ cho biết, các ấn phẩm hàng đầu của Washington Post, BuzzFeed News, và Business Insider cũng đạt một thỏa thuận tương tự với Facebook. Cũng theo thông tin tiết lộ, sẽ có khoảng 200 nguồn tin tức khác nhau được sử dụng trên nền tảng mạng xã hội này.

“Điều quan trọng với tôi là giúp mọi người có được những thông tin đáng tin cậy và đưa ra những giải pháp hỗ trợ các nhà báo trên khắp thế giới thực hiện tốt công việc của mình”, Mark Zuckerberg – CEO Facebook nói.

Với người dùng Facebook thì đây thực sự là một tính năng hoàn toàn mới, nó giúp mọi người tiếp cận được với nguồn tin tức một cách chính thống, trước vấn nạn tin giả đang lan trà như một dịch bệnh trên mạng xã hội này.

Hiện Lotus đã có cho mình hơn 500 nhà sáng tạo nội dung, ở 20 lĩnh vực khác nhau, từ giáo dục, kinh tế, nhiếp ảnh đến giải trí, âm nhạc,… với trên 30 nguồn chính luận từ các tờ báo lớn VTV, Lao Động, Dân Trí…

>>>xem tiếp:https://vietnammoi.vn/tinh-nang-hot-cua-mang-xa-hoi-lotus-khien-facebook-phai-hoc-tap-theo-2019102211022135.htm