Top 8 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TpHCM nhiều người giao dịch nhất

Đổi ngoại tệ đô la là nhu cầu thiết yếu của những người đi du lịch nước ngoài, nếu bạn chưa biết những địa điểm đổi tiền ngoại tệ trên khu vực Tp Hồ Chí Minh nào cùng tham khảo Top 8 những địa chỉ giao dịch ngoại tệ uy tín có giá cao hiện nay.

Thủ tục đổi ngoại tệ gồm có những gì:

Bạn cần đến các điểm gia dịch đổi ngoại tệ được cấp phép để tiến hành đổi ngoại tệ, nếu như người nước ngoài có thể mang theo hộ chiếu và visa. Các giao dịch viên sẽ hướng dẫn và giải đáp các thắc mắc của khách hàng trong quá trình đổi ngoại tệ.

Top 8 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TpHCM nhiều người giao dịch nhất

Top 8 địa chỉ đổi ngoại tệ ở TpHCM uy tín

Thu đổi ngoại tệ Minh Thư

Nếu có nhu cầu các bạn có thể liên hệ địa chỉ: 21 Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP.HCM.

Điểm thu đổi ngoại tệ Minh Thư là một địa điểm được nhiều người biết đến tại TP Hồ Chí Minh khi tìm kiếm một nơi thu đổi ngoại tệ uy tín. Cho dù thời gian hoạt động chưa phải quá lâu nhưng vì cách làm việc, dịch vụ tốt nên được nhiều khách hàng tìm đến cũng như giới thiệu cho bạn bè người thân. Có nhiều loại tiền ngoại tệ có thể đổi được ở Minh Thư như dollar Mỹ, Bảng Anh, Euro, Yen Nhật, Bath Thái,….

Đây là điểm thu đổi ngoại tệ đã được Ngân hàng Nhà nước cấp phép hoạt động, nên bạn có thể an tâm khi đến đổi tiền đô, không cần lo lắng vấp phải việc bị phạt vì đổi tiền ngoại  tệ trái phép. 

Trung tâm hoàn kim Sài Gòn

Địa chỉ: 42 Phan Bội Châu, quận 1, TP. HCM

Trung Tâm Kim Hòa Sài Gòn là một địa chỉ uy tín nằm ngay ở khu trung tâm quận nhất. Bên cạnh tiền USD bạn cũng có thể đổi nhiều loại tiền ngoại tệ khác nữa. 

Tỷ giá đổi tiền ngoại tệ ở đây khá cao, không biến động quá nhiều vậy nên bạn không cần quá lo ngại khi đi đổi tiền. Mặc dù vậy, nếu có nhu cầu đổi một khoản tiền lớn, hoặc cần đổi loại tiền không phổ biến thì bạn cũng nên gọi điện thoại đến trước để tham khảo nha.

Tiệm vàng Kim Châu

Địa chỉ: 784 Điện Biên Phủ, Phường 10, Quận 10. TP.HCM.

Người dân ở quận 10 chọn tiệm vàng Kim Châu là một địa điểm uy tín để trao đổi ngoại tệ. Ưu điểm ở đây là bạn không phải làm nhiều thủ tục rắc rối mà việc giao dịch diễn ra tương đối nhanh và đơn giản. 

Đây cũng là một nơi có tỷ giá ngoại tệ hợp lý và cạnh tranh, giá trao đổi tiền đô ở Kim Châu thường tốt hơn so với nhiều địa điểm khác cho nên khi trao đổi với số tiền lớn thì bạn sẽ lời hơn một khoản. 

Tiệm vàng Kim Mai

Đại chỉ: 84 Cống Quỳnh, Quận 1, TP. HCM.

Tại tiệm Kim Mai có ưu điểm là tỷ giá tốt, được giá cao hơn nhiều nơi khác nên được khá nhiều khách hàng tìm đến. Ở đây bạn cũng có thể giao dịch số tiền ngoại tệ lớn, tuy nhiên nhớ trao đổi trước để có được mức giá tốt nhất.

Tiệm Kim Tâm Hải

Địa chỉ: số 27 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Hồ Chí Minh

 

Khi được hỏi đổi tiền đô ở đâu ở TP HCM, sẽ có nhiều người nhắc bạn tìm đến với tiệm Kim Tân Hải. Mặc dù không nằm ở khi trung tâm thành phố nhưng vẫn được nhiều người biết đến bởi tỷ giá ở đấy thuộc hàng tốt nhất nhì ở Sài thành. 

Mặc dù vậy thì ở đây chỉ trao đổi một số loại tiền tệ phổ biến như USD, EUR,… Vì vậy, bạn nên liên hệ trước với cửa hàng để biết được tỷ giá ngoại tệ cũng như loại tiền mà bạn muốn đổi có không nhé. 

Đại lý thu đổi ngoại tệ Kim Hùng

Địa chỉ: 209 Phạm Văn Hai, Bình Chánh, Hồ Chí Minh.

Tiệm Kim Hùng nổi tiếng với việc đổi tiền Yen Nhật. Tỷ giá ở đây rất rốt và bạn có thể mua được ngoại tệ với giá hời. Tuy nhiên, tiệm Kim Hùng chưa được nhà nước cấp phép, nên bạn vẫn cần cẩn thận khi giao dịch tại đây.

Đổi ngoại tệ ở các hệ thống ngân hàng tại TP. HCM

Ngân hàng là một điểm giao dịch ngoại tệ uy tín và hợp pháp mà nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên các thủ tục để đổi tiền ngoại tệ ở ngân hàng thường rắc rối và phức tạp hơn so với các địa điểm khác. Chính vì thế bạn nên sắp xếp thời gian hợp lý, chuẩn bị các loại giấy tờ cần thiết khi đi đổi tiền ở ngân hàng nhé.

Cửa hàng trang sức DOJI

Hệ thống các cửa hàng vàng bạc trang sức của Doji cũng là nơi được cấp phép trao đổi ngoại tệ. Bạn có thể tìm đến đây để đổi tiền đô với tỷ giá hợp lý.