Truyện đam mỹ sản nhũ là gì ?

Có lẽ khái niệm này không còn xa lạ với những fan ruột của thể loại truyện đam mỹ. Thế nhưng để giúp các bạn tìm hiểu về tiểu thuyết đam mỹ thì ở bài viết này sẽ tìm hiểu về đam mỹ sản nhũ và gợi ý những tác phẩm hay,  hấp dẫn nhất được các bạn đôc giả yêu thích.

Đam mỹ được biết đến là một xu hướng văn học xuất phát từ Nhật Bản, có khuynh hướng khai thác về tình cảm, tình dục nam nam, đề cao thẩm mỹ và thiên hướng vị nghệ thuật. Đam mỹ có nhiều loại với nhiều thuật ngữ chuyên biệt, nếu không tìm hiểu sẽ không thể hiểu được hết những từ ngữ riêng này. Bên cạnh đam mỹ tra công, đam mỹ se, đam mỹ dụ công, đam mỹ ngụy công,… còn có khái niệm truyện sản nhũ. Vậy sản nhũ có nghĩa là gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các khái niệm nhé?

Tìm hiểu về đam mỹ sản nhũ

Truyện đam mỹ không đơn thuần chỉ thiên về 1 thể loại nam nam mà còn rất đa dạng kiểu loại, phù hợp với từng người đọc. Đam mỹ sản nhũ là loại đam mỹ xoay quanh cuộc sống tình cảm của 2 người con trai đồng tính luyến ái, tuy nhiên tác giả sáng tạo để cho hình tượng 1 người nam có “sản nhũ”. Sản nhũ dùng để chỉ bộ phận cơ thể của người con gái đó là ngực, là bộ phận dùng để cho con bú.

Nam nhân trong truyện có ngực kích thước như của nữ, hoặc ngực sinh ra sữa,.. Cách sáng tạo này làm cho chi tiết của truyện thêm phần khác lạ, có tác dụng thu hút người đọc.

Thể loại này thường đi kèm với sinh tử văn : nam nhân trong chuyện có khả năng có con. Thế nhưng không phải sinh tử văn luôn đi kèm với sản nhũ.

Sinh tử văn, hay còn hiểu là nam nam sinh tử, có nghĩa là nhân vật nam có thể sinh ra con cái. Tuy nhiên làm thế nào để có thể sinh được thì sẽ tùy thuộc vào câu chuyện và sức sáng tạo của tác giả.

Có thể do nhân vật đó là người song tính, có đầy đủ cả bộ phận sinh dục của nữ lẫn bộ phận sinh dục nam nhưng nhìn từ bề ngoài có ngoại hình của một người nam. Hoặc có thể là do áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại, cấy ghép tử cung cho nam giới để có thể có thai. Đây là những cách có con của những câu chuyện theo hướng hiện đại.

Nếu như truyện sinh tử văn có thêm chữ “sản nhũ” nữa thì có nghĩa là nhân vật nam thụ cho con bú bằng sữa của mình. Tuy nhiên ngực của nhân vật nam chỉ gồ lên một chút so với bình thường thôi chứ không thể sở hữu bộ ngực khủng như trái bưởi như các chị em gái đâu nhé. 

Các truyện có hướng cổ trang lại có cách có con đa dạng hơn như ăn trái cây lạ, uống thuốc tiên, linh dược, có thai nhờ phép thuật,….

Tìm hiểu về đam mỹ sản nhũ

Tiểu thuyết đam mỹ sản nhũ hay

Nếu bạn là fan của thể loại truyện đam mỹ thì chắc chắn nên đọc những truyện đam mỹ thể loại sản nhũ dưới đây :

– “Ái, thuyết bất xuất khẩu” ( yêu nói không nên lời ) của tác giả Thu Chí Thủy, thuộc thể loại sinh tử văn kết hợp sản nhũ kể về 2 nhân vật là Cole và William.

– “Nhũ mẫu” của tác giả Nhàn Tư Bất Quá, thuộc thể loại cung đình, nhất công nhất thụ, sinh tử văn, sản nhũ.

– “Tử dạ tình tiền” của tác giả Dục Hiểu. thuộc thể loại hiện đại, cao H, sinh tử văn, sản nhũ, huynh đệ niên thượng, có ngược, gồm 113 chương.

Thể loại đam mỹ sản nhũ tuy đề cập đến tình dục nam nam nhưng không quá nhiều, phù hợp hơn với những bạn đã đọc đam mỹ nhiều. Đọc giả nên tìm hiểu kĩ từng thể loại tiểu thuyết đam mỹ để lựa chọn được tiểu thuyết hay và phù hợp nhất.