Điều chưa biết về truyện đam mỹ huyền huyễn

Đối với những ai từng đọc truyện đam mỹ thì chắc chắn sẽ không thể nào không mê hoặc ít nhất biết tới đam mỹ huyền huyễn. Đam mỹ là truyện giữa những người đồng tính luyến ái nam, là tiểu thuyết kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi nam- nam và thường có xuất xứ từ Trung Quốc. Đam mỹ huyền huyễn là những câu chuyện lấy bối cảnh là thế giới có thần tiên, yêu ma, quỷ quái. Nội dung truyện vô cùng phong phú. Truyện có rất nhiều cao trào, tình tiết gay cấn, hấp dẫn. Đam mỹ huyền huyễn có thể nhẹ nhàng lãng mạn, cũng có thể bi thảm thương tâm. Loại truyện đam mỹ huyền huyễn này thường rất được lòng các bạn nữ vì những sự anh hùng vĩ đại của các nhân vật trong truyện. Cả công và thụ trong truyện đam mỹ huyền huyễn đều có những phép thuật đáng kinh ngạc,..

Những truyện đam mỹ huyền huyễn hấp dẫn nhất

Đam mỹ huyền huyễn xuất hiện rất nhiều trên các trang web truyện hay blog truyện đam mỹ. Có nhiều truyện đam mỹ huyền huyễn cho các bạn đọc lựa chọn nhưng không phải truyện nào cũng đặc sắc và đáng để bỏ thời gian đọc. Dưới đây là danh sách những truyện đam mỹ huyền huyễn hay nhất. Điểm long bút, tác giả Thanh Mỗi Độ, dài chính văn: 135 chương, phiên ngoại: 0 chương, thể loại tam giáo cửu lưu, thần quái, thần tiên ma quái, miệng… Hồ tác phi vi Hồ làm không nổi của tác giả Du Vũ Độ dài chính văn: 10 chương, phiên ngoại: 1 chương.Thể loại:  đam mỹ huyền huyễn, thần tiên ma…hiển lam hoặc tinh. Thâm hải trường miên (Tạm dịch: An nghỉ nơi biển sâu), tác giả: Trư Bì Hảo Cật Oa. Thể loại: huyền huyễn thần quái, tiểu ngược văn,…

Ác ma cũng đi làm- truyện đam mỹ huyền huyễn hay nhất không thể bỏ qua

Kể đến truyện đam mỹ huyền huyễn hay thì không thể bỏ qua Ác ma cũng đi làm. Tên khác: Ác Ma Dã Thượng Ban, thể loại: Hài / Huyền huyễn / Hiện đại / 1 vs 1. Nội dung của truyện là duyên phận đầy may rủi của cậu ấm Ma giới nơi đô thị phồn hoa. Trãi qua những trận chiến tranh giành quyền lực nơi tiên giới, khiến ác ma  cảm thấy nhàm chán nên quyết tâm xuống trần gian làm người phàm. Hằng ngày, hắn chạy xe đạp đi làm. với chức vụ tổ trưởng cỏn con của công việc không mấy tương lai. Bỗng một ngày, quản lý mới đến nhậm chức, hắn cùng một số người ăn không ngồi rồi nhằm trong danh sách cần giảm biên chế của công ty. Vì các đồng nghiệp vô công rỗi nghề, cũng là vì bản thân mình, hắn đại nhân rốt cuộc đứng lên khởi nghĩa ! Trãi qua những cuộc chiến tranh giành chốn tiên giới hay những khủng hoảng kinh tế thì ở căn nhà thuê mượn nhỏ bé nơi gốc phố đơn sơ vẫn diễn ra câu chuyện về lòng kiên trì cảm động lòng người.