Đam mỹ ngọt là gì? Những điều cần biết về đam mỹ ngọt?

Đam mỹ vốn dĩ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam, thường lấy bối cảnh và yếu tố văn hóa  Trung Quốc vì xuất phát đầu tiên ở đây. Với những người theo đuổi đam mỹ, họ cho rằng “đam” là đam mê, còn “mỹ” là cái đẹp, đam mê cái đẹp.

Loại tiểu thuyết này cũng được du nhập vào Đài Loan và được lấy tên là “Boy Love”và khi vào Nhật Bản thì có tên là “June”.

Truyện đam mỹ nam thường khai thác yếu tố tình dục của hành vi đồng tính luyến ái nam và những chi tiết phi thực tế, ảnh hưởng không ít tới bạn đọc. Trong rất nhiều khái niệm và nội dung của đam mỹ, khái niệm đam mỹ ngọt, đam mỹ sủng được nhắc tới rất nhiều và gần như là nội dung trọng tâm của cuốn tiểu thuyết.

Vậy đam mỹ ngọt? Tại sao truyện đam mỹ ngọt lại thu hút giới trẻ đọc hiện nay? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Đam mỹ ngọt là gì?
Đam mỹ ngọt là gì?

Đam mỹ ngọt là gì?

Đam mỹ ngọt là khái niệm chỉ những chàng trai đồng tính luyến ái nam ngọt ngào và lãng mạn. Họ gặp nhau và tạo nên những mối tình đồng tính dù nhiều sóng gió nhưng cuối cùng cũng có một cái kết trở về bên nhau.

Hầu hết các tiểu thuyết đam mỹ đều xen lẫn yếu tố tình cảm và sự lãng mạn không có thực vào trong nội dung, thậm chí là yếu tố quan hệ đồng tính, cảnh nóng ngọt ngào…mà nhiều người thấy nó là phản cảm và phi lý.

Hầu hết hình tượng đam mỹ ngọt đều được xây dựng với vẻ ngoài điển trai, tài giỏi, nồng nhiệt và táo bạo…chuẩn hình tượng một chàng trai trong mắt các cô gái, tuy nhiên, những chàng trai như thế, chỉ thuộc về những chàng trai tài giỏi mà thôi.

Đam mỹ ngọt là gì?
Đam mỹ ngọt là gì?

Top 3 những bộ truyện đam mỹ ngọt được yêu thích nhất hiện nay

Mặc dù đam mỹ chỉ là những tiểu thuyết phi lý, song bên trong đó vẫn là những chàng trai đam mỹ ngọt ngào mà nhiều fan nữ tiếc hùi hụi vì không đến với một cô gái mà lại là một chàng trai khác. Dưới đây là top những đam mỹ ngọt ngào và có phần hài hước mà bạn có thể tham khảo:

+ Truyện đam mỹ “Quan hệ không đứng đắn”, tác giả Ngự Tiểu Phàm. Câu chuyện kể về 2 chàng trai với hai cá tính hoàn toàn trái ngược nhau nhưng vì “duyên số” tạo nên không ít những lần gặp gỡ vô tình và vài lần hoàn cảnh trái ngang đã giúp họ tạo nên tình cảm và về bên nhau.

+ Truyện đam mỹ “Phong mang”, tác giả Sài Kê Đản, Câu chuyện với nội dung hài hước méo mó, chân tình, kích thích không ngừng đã tạo nên một giai thoại trong giới giải trí.

+  Truyện đam mỹ “Nam sinh mấy anh chơi game thật lợi hại”, tác giả Dịch Tu La. Câu chuyện là chuyện tình rượt đuổi hài hước và cái kết giữa một chàng trai streamer và một chàng game thủ nổi tiếng.

Với từ khóa đam mỹ ngọt là gì bạn có thể biết chính xác khái niệm của cụm từ phổ biến này. Nếu bạn quan tâm đến các bộ truyện đam mỹ hay, hấp dẫn, bạn đọc có thể tìm đến vietnammoi.vn – trang thông tin điện tử tổng hợp, tại đây sẽ có tổng hợp các loại truyện đam mỹ hot nhất và hay nhất nhé.