Truyện đam mỹ SM nặng là gì?

Thuật ngữ đam mỹ sm nặng chắc chắn còn lạ lẫm với nhiều bạn chưa tìm hiểu kĩ về đam mỹ, đặc biệt là những bạn chưa bao giờ đọc hay xem thể loại này. Đam mỹ là một xu hướng tiểu thuyết đang phổ biến và hot hiện nay, bắt nguồn từ trường phái đam mỹ của Nhật Bản. Từ thế kỉ XX đến nay, đam mỹ phát triển trở thành một xu hướng văn học riêng biệt và thu hút được sự chú ý của nhiều đọc giả. Đam mỹ có nội dung đi sâu vào khai thác thế giới tình cảm, tâm lý của những chàng trai đồng tính nam, thường kể lại câu chuyện liên quan đến cuộc sống và tình yêu của công và thụ. đam mỹ sm nặng là thuật ngữ được biết đến nhiều trong đam mỹ, dùng để chỉ mối quan hệ tình cảm giữa 2 chàng trai có xu hướng tình dục bạo dâm. Khía cạnh tình dục cũng thường được nhắc đến trong các tiểu thuyết đam mỹ tuy nhiên không xuất hiện dày đặc mà chỉ được sử dụng như là điểm tô cho câu chuyện thêm phần thu hút. Đam mỹ sm là một loại đam mỹ khai thác chủ yếu vào vấn đề tình dục đồng tính luyến ái nam theo xu hướng 18+, chứa đựng nhiều chi tiết và hình ảnh nóng bỏng, gợi dục.

Truyện đam mỹ sm nặng

Đam mỹ sm nặng là loại đam mỹ kén người đọc bởi yếu tố tình dục được đề cập dày đặc trong đó. Ta có thể hiểu SM là để chỉ 2 người con trai trong quan hệ : S dùng để chỉ Servant (  người hầu ), còn M là Master ( chủ nhân ). Các truyện đam mỹ sm thường xây dựng câu chuyện tình dục có xu hướng bạo hành, trong đó  có một người con trai thích nắm thế chủ động và có những hành động mạnh bạo, nhằm tác động lên cơ thể của thụ bằng những đồ chơi tình dục. Gây đau đớn cho người tình khiến Master cảm thấy thích thú và thỏa mãn. Còn Servant là người thích được cảm giác hành hạ về thân thể, điều đó khiến anh thấy mình được yêu và kích thích chuyện ấy.

Một số truyện đam mỹ sm nặng hay

Truyện đam mỹ sm nặng thường chứa nhiều yếu tố tình dục, bởi vậy nó khá kén người đọc. Nếu bạn có hứng thú và muốn tìm hiểu loại truyện này thì có thể tham khảo những truyện đam mỹ sm nặng sau :

– Ái dục phục tùng của tác giả Thập Cửu Khiêm Hòa

– Cyrus của tác giả Vũ, truyện này có cả sm nặng, có H, có ngọt và có ngược

– Nghịch tập của Sài Kê Đản : sm không quá nặng, phù hợp với nhiều đọc giả mới tìm hiểu thể loại này.