Truyện đam mỹ tài công là gì?

Đam mỹ- thể loại truyện ngôn tình với sức hút mãnh liệt đã và đang phát triển rất nhanh. Đam mỹ là gì? Đam mỹ là thể loại tiểu thuyết lãng mạn khai thác chủ đề đồng tính luyến ái nam, thường có xuất xứ từ Trung Quốc, lấy bối cảnh Trung Quốc và hòa trộn nhiều yếu tố văn hóa Trung Quốc. Đam mỹ tài công là một “style” của truyện đam mỹ với những yếu tố đặc sắc. Các nhân vật chính trong đam mỹ tài công rất hấp dẫn. Trong truyện đam mỹ thường sẽ có hai nhân vật nam yêu nhau, một nhân vật nam đóng vai trò như người chồng và được gọi là công còn người kia đóng vai trò như người vợ (mặc dầu là nam) và được gọi là thụ. Các nhân vật trong truyện thường được xây dựng là những người tài giỏi hoặc xinh gái đẹp trai, con cháu vương quyền,… Đối với đam mỹ tài công, người ta xây dựng tạo hình nhân vật công ( tức nhân vật nam đóng vai trò người chồng) là một tổng tài. Chúng ta có thể hiểu tổng tài ở đây là người sếp, ông lớn có tài như giám đốc hay chủ tịch. Đam mỹ tài công tập trung miêu tả khí chất tài năng của công và thường là vẻ đẹp đáng yêu của thụ.

List truyện cho người mê đam mỹ tài công

Có thể nói lượng truyện viết về đam mỹ  tài công không ít tràn lan trên mạng internet nhưng không phải truyện nào cũng xuất sắc và đáng đọc. Hãy xem danh sách những truyện đam mỹ tài công cho bạn nào hứng thú nhé! Bảo bối, em đang quyến rũ anh thể loại: Hiện đại, tổng giám đốc bá đạo công x bướng bỉnh dụ thụ, nhận xét: Em thụ là trai bao và được anh công bao nuôi. Truyện cũng khá ngọt, có tí ngược một chút. Lừa bảo tiêu đến ấm giường, thể loại: Hiện đại, đoản văn, H văn, cường tráng trung khuyển công x tổng giám đốc dâm đãng thụ, nhận xét: Anh thụ tuyển anh công vào công ty làm bảo tiêu vì thân hình menly của anh  nhưng anh công là trai thẳng nhưng không sao, cuối cùng cũng bị anh thụ bẻ cong. Ông chủ, tôi muốn, thể loại: Hiện đại, chính kịch , H văn, ấm áp.

Tổng tài yêu công tử- Truyện đam mỹ  tài công hot nhất

Nếu nói về đam mỹ tài công thì hẳn không thể bỏ qua bộ truyện Tổng tài yêu công tử. Thể loại: Đam mỹ, trung văn, 1×1, phúc hắc tổng tài công x tiểu bạch công tử thụ, nhẹ nhàng, ấm áp, HE, nhân vật: Cao Diễm, Lương Tư Lạc,…Khi Tự Lạc bước chân đến cánh cửa G vào “Hồng Trần” lớn nhất thành phố thì cậu đã biết được rằng bản thân cậu chính là người song tính. Nhưng nơi này lại khiến cậu cảm nhận được sự sợ hãi, những ánh mắt hau háu giống như đang muốn nuốt sống cậu. Tự Lạc thầm nghĩ bắt đầu từ giờ sẽ không bao giờ mượn Lưu Đào đáng ghét kia bất kỳ thứ gì nữa. Một lần cuối cùng, bất chấp khó khăn mà bước về phía trước.