Truyện đam mỹ thanh mai trúc mã là gì?

Cùng với sự xuất hiện và bùng nổ của văn học mạng, tiểu thuyết đam mỹ Trung Quốc đã được đăng tải trên rất nhiều diễn đàn và trong số đó có không ít tác phẩm đã được dịch sang tiếng Việt. Trong đó, đam mỹ thanh mai trúc mã được rất nhiều các bạn đọc ưa thích vì sự trong sáng và dễ thương của câu chuyện.

Đam mỹ thanh mai trúc mã

Thể loại truyện đam mỹ thanh mai trúc mã là gì?

Trước tiên chúng ta cùng tìm hiểu đam mỹ là gì. Đam mỹ là truyện giữa những người đồng tính luyến ái nam, là tiểu thuyết kể về câu chuyện tình yêu lãng mạn của cặp đôi nam – nam và thường có xuất xứ từ Trung Quốc.

Cũng gần giống như các câu chuyện đam mỹ thanh mai trúc mã thường, các nhân vật có tình cảm với nhau, chơi với nhau từ thuở nhỏ, cùng học chung chơi chung. Ở đây hai nhân vật nam công và thụ thường quen biết nhau từ nhỏ, có thể có tình cảm từ nhỏ hoặc không nhưng sẽ nhìn ra chân ái là nhau.

Truyện đam mỹ thanh mai trúc mã vô cùng hot mà bạn không nên bỏ qua

Kho tàng truyện đam mỹ thanh mai trúc mã trên mạng internet tràn lan không hề nhỏ, vì số lượng quá lớn nên nhiều bạn không biết nên đọc truyện nào. Thay vì chúng ta đọc nhiều truyện không hay thì hãy đọc ít truyện nhưng truyện nào cũng “chất”. Hãy xem list truyện đáng đọc này là gì nhé!

  • 37 độ rưỡi, tác giả: Bán trản- Thiên cầm, thể loại: Đam mỹ, hiện đại, thanh mai trúc mã, ấm áp, HE.
  • Quan hệ bất thường, tác giả Công Tử Hoan Hỉ, thể loại: hiện đại, thanh mai trúc mã, HE.
  • Cuộc sống đại học xui xẻo, tác giả: Phong Lộng, thể loại: 1×1, thanh xuân vườn trường, hài , HE.
  • Điềm báo mạt thế, tác giả: Thất Dạ Vong Tình, thể loại: Đam mỹ, Chủng điền, mạt thế, dị năng, thanh mai trúc mã, thiên tai nhân họa. Trung khuyển công x Ôn nhu thụ, nhân vật chính: Diệp Cẩm Khê, Khương Thần.

Xem thêm:

Kí ức đẹp nhất – truyện đam mỹ thanh mai trúc mã siêu siêu hot

Trong số những truyện đam mỹ thanh mai trúc mã hay nhất hiện nay, Kí ức đẹp nhất đang là câu chuyện thanh xuân vườn trường thanh mai trúc mã hấp dẫn nhất.

Nguyên tác: Độc gia ký ức, tác giả: Công Tử Như Lan.

Thể loại: Từ vườn trường đến xã hội, đôi bên thầm mến, đô thị tình duyên, song khiết, gương vỡ lại lành, thanh mai trúc mã, dương quang thâm tình công x trầm ổn ôn nhu thụ.

Nhân vật và nội dung chính: Từ Gia và Vệ Lăng Dương cùng nhau lớn lên từ khi còn bé, từ thuở ngây ngô không nhận ra sầu muộn mối tình đầu tuổi thiếu niên, từ đôi bên thầm mến cho đến khi tâm ý tương thông. Hai người dạy đối phương biết thế nào là yêu, đều mong bầu bạn cùng đối phương từ thuở trẻ trung bồng bột đến khi tóc đã trắng xóa, thế nhưng cuộc sống luôn không chiều theo lòng người…

Danh sách truyện đam mỹ thanh manh trúc mã được yêu thích nhất

Xu hướng đọc các loại truyện đam mỹ thanh mai trúc mã, ngày càng phổ biến rộng rãi hiện nay. Nhất là các bạn giới trẻ, trong đó đó bạn nữ chiếm phần đông, bởi câu trúc diễn đạt lỗi kể chuyện phong phú, hấp dẫn, lôi cuốn người đọc phải tò mò và tìm hiểu. Có rất nhiều bộ truyện đam mỹ được lòng mến mộ của các bạn độc giả. Một trong những danh sách bộ truyện thanh mai trúc mã hot nhất, mà depkhoe.vn sẽ chia sẻ đến bạn đọc, gồm:

1. Truyện đam mỹ “Dường như cố nhân đến” (tác giả: Khốn Khốn Khốn A)

2. Truyện đam mỹ “Láng giềng” (tác giả: Vu Vũ)

3. Truyện đam mỹ “Ve mười bảy năm” (tác giả: Mã Khắc Ông Ông)

4. Truyện đam mỹ “Từng bước xâm chiếm” (tác giả: Alskg)

5. Truyện đam mỹ “Chim Hoàng Yến bị quản hư” (tác giả: Sơ Hòa)

6. Nhớ Ra Tên Tôi Chưa? Tác giả:Mạn Mạn Hà Kỳ Đa

7. Hình Bóng Tác giả:Mang Quả Hãm Tống Tử

8. Muốn Phi Thăng Thì Yêu Đi Tác giả:Long Thất

9. Cạnh Kiếm Chi Phong Tác giả:Tiêu Đường Đông Qua

10. Phỉ Hoạn Tương Tư Tác giả:Phiên Qua Tiểu Lung Bao

….

Và còn nhiều thể loại truyện đam mỹ thanh mai trúc mã khác đang chờ đón bạn đọc khám phá đọc ngay. Nếu bạn đọc muốn đọc nhiều thể loại truyện đam mỹ hay khác nhau, có thể truy cập depkhoe.vn mỗi ngày để được chọn loại truyện mà bạn muốn đọc nhất. Đừng quên theo dõi depkhoe.vn, vì còn nhiều truyện hay hấp dẫn và hot nhất, mới nhất sẽ được ra mắt các bạn trong thời gian sắp tới.