Tử vi 2019 tân mùi nữ mạng: Toan tính không thành, dễ sinh tốn hao

Tử vi 2019 tân mùi nữ mạng, Tân Mùi là người thông minh, duyên dáng, bản tính hồn nhiên nhưng tình cảm sâu đậm, tuổi nhỏ đã biết phân biệt trắng đen, nhanh nhạy hơn trẻ cùng trang lứa.

Chi tiết tử vi 2019 tân mùi

MẠNG : Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

SAO : Vân Hớn: Rối rắm nạn tai

HẠN : Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hoả (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Mùi gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; kỵ: Đen, trắng.

Tử vi 2019 tân mùi về sự nghiệp

Theo tử vi tướng số năm nay bạn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng dễ sinh chuyện rầy rà trong công việc cũng như gia đình. Toan tính không thành, dễ sinh tốn hao, đau ốm. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Thổ của bạn, sẽ vượt qua khó khăn hư hại đôi lúc trong rủi có may.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa tổn, công việc làm ăn có thuận lợi, tài lộc tăng, mưu sự có người giúp đỡ. Gia đình tình cảm cũng như sức khỏe có phần bất lợi, có người ốm đau tai nạn, gia đình có chuyện rối ren và bản thân cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Trư phùng Hỏa, hoàn toàn bất lợi trong các mối quan hệ và môi trường sinh hoạt. Gặp những việc chống trái, chẳng lành, càng cố vượt qua càng thêm thiệt hại. Với tình trạng này, nên giảm bớt giao tiếp nhất là giao dịch tài chánh, tình cảm. Cần sự bình tĩnh trong ứng xử mới giảm phần bất lợi.

Tử vi 2019 tân mùi nữ mạng:
Tử vi 2019 tân mùi nữ mạng:

Tử vi 2019 tân mùi về tình duyên

Vận Thời không thuận, tình cảm cũng nhiều biến động bất an. Nếu đã có gia đình, bạn là người hiền hòa, nhưng vợ chồng có nhiều chuyện dễ sinh bất đồng quan điểm, bạn nên nhẫn nhịn, đừng để “chuyện bé xé ra to”.

Với Hỷ ngộ Không, Tuế ngộ Kình…niềm vui qua mau, lời nói dễ sinh chống trái, cuộc sống gia đình khó được ấm êm.

Hạn có Sinh, Vượng, vợ chồng muốn có cháu bé, sẽ được như ý. Năm nay tuy không ổn về mặt sức khỏe nhưng nếu có thai nghén phải cẩn thận nhiều hơn. Đứa bé tuổi Hợi cũng là sợi dây gắn bó giữa hai vợ chồng, gia đình êm ấm hơn.

Nếu đã có ý trung nhân, năm nay cũng không thuận trong việc lập gia đình. Tuy vậy, cưỡng cầu thì cũng được vì không gặp Hung Niên, mới là Đại kỵ.

Bạn hạp với người tuổi Quý Dậu (27 tuổi), Ất Hợi (25 tuổi), Canh Ngọ (31 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (đồng tuổi), Ất Sửu (35 tuổi), Mậu Thìn (32 tuổi).

Tử vi 2019 tân mùi về sức khoe

Năm nay Sao Hạn xấu dễ bị nhức đầu, chóng mặt và khí huyết rối loạn, bệnh không đáng ngại nhưng tai nạn cần phòng.