Tử vi cung song ngư chính xác cho bạn năm 2019

CUNG SONG NGƯ

Khi Mặt Trăng nằm ở vị trí trùng với sao Hỏa, Song Ngư trở nên khá nóng nảy và mất kiên nhẫn. Bạn thường không đồng ý với ý kiến của mọi người, thậm chí còn xảy ra tranh cãi nữa.

Bạn không thể chịu đựng được với những lời chỉ trích của người khác đằng sau lưng mình và sẵn sàng đứng lên bảo vệ quan điểm của bản thân mình. Nhưng trước khi tranh luận việc gì, bạn cần hiểu rõ ý kiến của đối phương trước đã nhé.

Nếu không kiềm chế được sự nóng nảy của mình, bạn và người ấy rất có thể sẽ xảy ra xung đột trong ngày hôm nay và hẳn là sau khi bình tĩnh lại, bạn sẽ cảm thấy hối hận lắm đấy. Nhưng dù có tức giận đến mấy, bạn cũng đừng nói những lời tổn thương người ta.

Mời các bạn đón đọc Tử vi ngày 8/5/2019 của 12 cung hoàng đạo trên Lịch ngày tốt vào hồi 17h và fanpage Mật ngữ 12 chòm sao vào hồi 20h hàng ngày nhé.

Tử vi tuần mới của Song Ngư

Tuần này, Song Ngư hãy can đảm và tự tạo cho mình nguồn động lực để cố gắng trong cuộc sống. Đừng sống phụ thuộc quá nhiều vào người khác, bởi tương lai là của bạn, không ai có thể sống thay bạn được.

Tình cảm: ★★★★

Các bạn còn độc thân có đôi chút tiêu cực trong cảm xúc nên cũng chẳng thiết tha với chuyện hẹn hò, yêu đương.

Nếu đã có nửa kia, người kia ngày càng chứng tỏ mình là người sống có trách nhiệm trong mắt bạn, vì thế, bạn sẽ rất hạnh phúc khi ở bên người ấy.

Sự nghiệp: ★★★★

Các bạn học sinh dễ bị lệch hướng trong học tập, cần điều phối lại ngay lập tức, tránh để kết quả học tập xuống dốc không phanh.

Nếu đã đi làm, bạn dành nhiều thời gian và công sức cho công việc nên kết quả khá tốt, xứng đáng với những gì bạn bỏ ra.

Tiền bạc: ★★★★★

Bạn thực hiện thành công những kế hoạch đầu tư táo bạo của mình, do đó, nguồn thu về túi cũng tăng lên đáng kể.

Tử vi tháng 5/2019 của Song Ngư

Song Ngư khá may mắn trong suốt tháng 5/2019 này. Bạn có thể cảm nhận được rằng mọi việc đều đang tiến triển theo đúng mong muốn của mình, vì thế bạn càng trở nên hăng hái hơn.

Tình cảm: ★★★★★

Các bạn còn độc thân hãy tự tin thể hiện điểm mạnh và cá tính của bản thân, chắc chắn sẽ có những đối tượng khác giới để ý tới bạn.

Nếu đã có nửa kia, bạn càng lúc càng thấu hiểu và tin tưởng vào nửa kia của mình hơn. Hai bên có một mối quan hệ rất bền vững.

Sự nghiệp: ★★★★★

Các bạn học sinh trở nên chăm chỉ hơn hẳn trong tháng này, dù sao thi cử cũng đã ở ngay trước mắt rồi mà. Thế nhưng đừng tự tạo cho mình áp lực quá lớn nhé.

Theo Lịch ngày tốt, nếu đã đi làm, bạn sẽ phải làm việc khá vất vả, thế nhưng đây cũng chính là thời điểm để bạn thể hiện khả năng của mình đấy.

Tài chính: ★★★★

Tiền bạc của bạn lên xuống khá thất thường vào thời điểm này, thế nhưng ít nhất, bạn không bị rơi vào tình trạng thiếu thốn.

Sức khỏe: ★★★★

Bạn hãy ra ngoài thể dục thể thao nhiều hơn để giữ cho cơ thể của mình luôn khỏe mạnh, nếu ngồi làm việc quá lâu, bạn cũng cần đứng lên vận động.