Tử vi giáp tý: hé lộ nhiều điều bất ngờ về bạn

Tử vi giáp tý hé lộ nhiều điều bất ngờ về bạn. Tham khảo tử vi năm 2019 tuổi giáp tý, xem vận mệnh của bạn sẽ ra sao, chuyện tình cảm có được như ý nguyện hay không.

Tử vi giáp tý năm 2019

MẠNG : Hải trung Kim (Vàng giữa Biển)

SAO : Thuỷ Diệu: Có chuyện buồn

HẠN : Toán Tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Kê giáp viên (Gà về vườn) Tốt

THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Tý gặp Hợi: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp: Trắng, vàng; Khắc kỵ: Đỏ, đen.

Tổng quan về tử vi giáp tý 2019

Bạn, với Thiên Can chữ Giáp có các sao Liêm Trinh, Phá Quân, Vũ Khúc, Thái Dương, Hoá Lộc, Hoá Quyền, Hoà Khoa… Là người có hình thể đẹp, dễ thu hút người đối thoại, được Quý nhân giúp đỡ và đủ khả năng kiến thức để tăng tiến trong công việc và sự nghiệp của mình.

Với Thái Dương chiếu mạng, lại có Vũ Khúc, Liêm trinh, bạn là người sáng suốt, tính toán nhanh lẹ, dễ nắm bắt thời cơ để tạo dựng sự nghiệp lớn. Tuy nhiên, mọi việc đừng quá khôn ngoan chỉ biết lợi mình mà hại người, hay làm ăn qua mặt pháp luật…dù có thể trở nên giàu có lớn nhưng không bền. Trong công việc làm ăn nên chọn các ngành có tính cách chế biến, sản xuất, nuôi trồng…sẽ có lợi hơn các ngành nghề có tính kỹ thuật, văn chương.

Tử vi giáp tý 2019 về sự nghiệp

Năm nay, bạn gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, công danh tài lộc không thuận, gia đình tình cảm có chuyện buồn phiền. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với bạn, mạng Kim, nên cẩn thận, đề phòng bệnh hoạn và tiêu hao tài lộc.

Với Hạn Toán tận, mưu tính thường gặp trở ngại, khó thành và dễ bị va vấp, nạn tai.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa thuận công việc làm ăn tuy có phần khó khăn nhưng vẫn đạt được vài thành tựu, tài lộc tăng.

Tử vi giáp tý: hé lộ nhiều điều bất ngờ về bạn

Vận niên Kê giáp Viên, rất tốt đối với bạn, vì có nơi an dưỡng, nghỉ ngơi mà không lo về kinh tế.

Xét về mặt Tử vi, Cung Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, còn có khả năng hóa giải, ngăn chận các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 33 đến 42 tuổi) là thời gian ổn định cả duyên tình lẫn sự nghiệp. Tiểu Hạn của năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, gia đình sự nghiệp càng thêm hưng vượng.

Cung Tiểu vận có Quyền, Lộc tọa thủ nhưng bị Tuần, công việc làm ăn có thể bị suy giảm, mưu tính “tiền Kiết hậu Hung”. Chỉ nên tiếp tục việc cũ và đừng có ý muốn đổi thay hay khuếch trương, phát triển.Cung Mệnh có Hung Thần, Bệnh Phù, dễ bị ốm đau, mang tai tiếng. Nên làm việc nhỏ, ăn uống cẩn thận, dễ bị trúng độc.

Về mặt tài chánh, với Đại, Tiểu hao hội chiếu, công việc gia đình chịu nhiều thất thoát tổn hao. Tuy nhiên, bạn có Thiên Trù, Hóa lộc, lại thêm long Đức, Tử vi chiếu mệnh, vẫn có lợi lớn nhưng bất thường, bù đắp, không có gì phải lo lắng.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan xen, nhờ bổn mạng vững vàng nên cuộc sống dù không thành công to nhưng cũng không thất bại. Cần làm lành lánh dữ và giữ gìn bản thân đề phòng bệnh nặng, sự nghiệp vẫn được duy trì.

Tử vi giáp tý 2019 về tình cảm

Năm nay, gặp Địa tổn, công việc có nhiều rối rắm và sức khỏe cũng bất an, nên tình cảm vướng nhiều âu lo hơn.

Đã có gia đình, vợ chồng khó tránh khỏi khắc khẩu. bạn tuy là nữ nhi nhưng tính tình có nhiều nam tính, càng dễ gây sóng gió trong gia đình, cố gắng kiềm chế tính tự tôn để tạo sự êm ấm trong đời sống vợ chồng, đừng để “mái ấm” trở thành “mái nóng”.

Bạn cần lưu ý đến các con nhiều hơn. Năm nay gia đạo bất an, và bản thân cũng bất lợi, cần phòng bệnh hơn chữa bệnh.

Tử vi giáp tý: hé lộ nhiều điều bất ngờ về bạn

Nhờ bổn mạng có nhiều sao tốt, nếu ăn ở có phước đức, dù có bệnh nặng cũng chóng qua.

Năm nay có thể sinh con, vì đứa bé tuổi Hợi sẽ làm cho gia đình hạnh phúc. Nếu có thai nghén, phải cẩn thận nhiều hơn.

Đối với bạn độc thân, mặc dù có Hồng, Hỷ ảnh hưởng nhưng cũng có Cô Thần, Quả tú hội tụ, chuyện tình cảm sẽ không đi đến đâu, cẩn thận trong giao tiếp, dễ bị tai tiếng hay “tai bay vạ gió” khiến phải phiền muộn nhiều hơn niềm vui.

Nếu muốn lập gia đình, nên chọn người tuổi Giáp Tý (đồng tuổi), Quý Hợi (37 tuổi), Bính Dần (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (42 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi), Tân Dậu (39 tuổi).

Tử vi giáp tý 2019 về sức khỏe

 

Theo lịch âm dương năm nay, Can Chi khá tốt, sức khoẻ không có gì đáng quan ngại, nhưng tình cảm không được an vui.

Những đặc điểm nổi bật trong năm

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Gia đình tình cảm an vui. Phòng kẻ xấu gây tai tiếng. Tháng 3: Khó khăn nhưng vượt qua. Quan hệ vui vẻ.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc bị chống phá, gây trở ngại. Nhiều việc rối rắm. Gia đạo bất an. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Không nên mưu sự lớn. Phòng tai nạn xe cộ.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Sức khỏe thất thường. Có tin buồn trong thân tộc. Công việc trì trệ. Tháng 9: Đi xa có lợi và lành. Việc khó có người giúp, cẩn thận ăn uống, dễ bị trúng độc.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tài lộc tăng. Công việc có hướng đi lên. Phòng tai nạn dọc đường. Tháng 12: Bận rộn nhưng vui vẻ. Gia đạo có tin vui về con cái.

Thông tin bài viết Tử vi giáp tý hé lộ nhiều điều bất ngờ về bạn chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.