Tử vi hàng tuần 12 con giáp

Tử vi hàng tuần 12 con giáp, gồm những thông tin giúp bạn đọc tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống của 12 con giáp trong tuần mới.

Chi tiết tử vi hàng tuần 12 con giáp

Theo khoa tử vi tướng số của người Á Đông nói chung người Việt Nam nói riêng, 12 con giáp bao gồm: Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi. Trong số các con vật đó thì Rồng được coi là loài vật thần thoại, nhắc tới Rồng người ta lại nhắc tới sức mạnh và quyền uy tối cao. Trái lại, Chuột, Hổ, Khỉ và Rắn lại là loài động vật hoang dã và hết sức bình thường đối với con người. Các con vật còn lại đều quen thuộc và phổ biến trong đời sống dân gian.

Tử vi hàng tuần 12 con giáp
Tử vi hàng tuần 12 con giáp

Dựa trên đặc tính mỗi con vật mà người ta suy đoán ra tính cách, sự hòa hợp trong tình cảm hay lựa chọn đối tác làm ăn của từng con giáp cụ thể. Khám phá tử vi hàng tuần 12 con giáp bạn sẽ biết được những ngày nào gặp nhiều may mắn trong tuần. Không chỉ có vậy, sức khỏe của bạn trong tuần ra sao, chuyện tình cảm của bạn sẽ như thế nào…

Tử vi hàng tuần 12 con giáp sẽ nói chung cung về vận mệnh của 12 con giáp trong tuần mới mà thôi. Để xem thông tin chi tiết cụ thể của từng con giáp. Mời bạn đọc tham khảo thêm chuyên mục tử vi tướng số để hiểu rõ hơn về tử vi của 12 con giáp trong ngày, trong tuần.