Tử vi mậu ngọ 1978 năm 2019 nam mạng,nữ mạng

Xem tử vi mậu ngọ 1978 năm 2019, Luận giải chi tiết tử vi tuổi Mậu Ngọ 1978 nữ mạng trên các khía cạnh: Cuộc sống, tình duyên, công danh, gia đạo, diễn tiến từng năm trong cuộc đời…

Ở hoàn cảnh nào vật chất cũng không thiếu nhưng cuộc sống có nhiều rối rắm từ sự nghiệp đến duyên tình. Tiền vận, nhiều biến động, lắm đổi thay. Trung niên, giảm phần sóng gió, tính nết có phần điềm đạm hơn và sự nghiệp yên định, dần dần theo tuổi đời mà hưng thịnh, cuộc sống phú túc.

tử vi mậu ngọ 1978 năm 2019

Tử vi mậu ngọ 1978 năm 2019 nữ mạng

Sự nghiệp

Mậu ngọ 1978 năm 2019 nữ mạng được nhiều sự giúp đỡ của quí nhân tin cậy, cuộc sống dẫu có những vui buồn cũng chỉ là tạm thời.

Nhìn chung các mặt, năm nay Sao Vận không tốt nhưng được Ngũ hành, Tử Vi hưng vượng bù đắp, vẫn có phần tăng trưởng. Chỉ cần phòng bệnh nạn và làm việc ngay chính, cuộc sống vẫn bình an, sự nghiệp vững vàng.

Tình Cảm

Đối với Quý Cô độc thân, tình cảm lứa đôi có nhiều niềm vui nhưng sẽ không đi đến đâu vì Hồng, Đào ngộ Thiên không, lại mang lấy nỗi buồn. Nếu không khéo có thể sinh thù oán.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình thì không có gì trở ngại.

Quý Cô hạp với tuổi Kỷ Mùi (41 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi), Đinh Tỵ (43 tuổi); kỵ với tuổi Tân Dậu (39 tuổi), Giáp Dần (46 tuổi).

Sức khỏe

Sức khỏe bất an, có thể bị bệnh về phổi, thận. Đường máu huyết cũng kém suy, cần theo dõi các bệnh phụ khoa. Nếu quý cô có thai cũng nên cẩn thận.

Tử vi mậu ngọ 1978 năm 2019 nam mạng

Sự nghiệp

Đa số Quý bạn ưa tự do, thích độc lập, sớm tách khỏi gia đình, nếu không có ý chí vững mạnh, sẽ khó học hành đến nơi đến chốn. Quý bạn hoàn toàn không thích hợp với công việc cố định, nhàm chán. Dễ thành công trong lĩnh vực có tính năng động, bất thường.

Tình cảm

Đối Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, nhưng niềm vui thì ít nỗi buồn thì nhiều. Nên cẩn thận trong giao tiếp dễ bị hiểu lầm, mang tai tiếng. Nếu có người lớn giới thiệu có thể lập gia đình.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (41 tuổi), Quý Hợi (37 tuổi), Ất Sửu (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (39 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi).

Sức khỏe

Sức khỏe của quý anh mậu ngọ năm nay sẽ rất thất thường, cẩn thận những bệnh như tim mạch, huyết áp, thận.

Tuổi mậu ngọ 1978 năm 2019 hợp màu gì?

Các bạn chắc chắn sẽ thắc mắc không biết tuổi mậu ngọ năm 1978 năm 2019 nam sẽ hợp màu gì? nữ sẽ hợp màu gì? ở phần này mình sẽ giới thiệu chi tiết cho các bạn nhé:

Bởi vì mỗi người sinh ra sẽ có màu hợp tuổi, màu hợp mệnh riêng. Tuy có cùng năm sinh 1978 nhưng người nam và người nữ sẽ màu hợp tuổi riêng. Chẳng hạn như Nam tuổi Mậu Ngọ hợp màu xanh nhưng người nữ sinh năm 1978 lại hợp màu xanh dương.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, hy vọng đem lại cho bạn đọc những giây phút thú vị khi trải nghiệm tại depkhoe.vn

Chúc các bạn may mắn!