Tử vi mậu thân 2019 nam mạng: Nhiều chuyện rối ren trong cuộc sống

Thông tin tử vi tướng số hôm nay, gửi đến bạn đọc bài viết tử vi mậu thân 2019 nam mạng. Do sao Kế Đô chiếu mạng thường gặp nhiều chuyện rối ren, đau ốm và mang tai tiếng.

Chi tiết tử vi mậu thân 2019 nam mạng

MẠNG : Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)

SAO : Kế Đô: Ốm đau, tai tiếng

HẠN : Địa Võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối) tốt

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Thân gặp Hợi: Sinh xuất, tổn hao

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; kỵ: Trắng, đen

Tử vi mậu thân 2019 nam mạng về sự nghiệp

Tử vi tướng số, cho biết Bạn gặp sao Kế Đô chiếu mạng thường gặp nhiều chuyện rối ren, đau ốm và mang tai tiếng.

Sao Kế Đô là một hung tinh hành Kim không gây nhiều bất lợi cho mạng Thổ. Chính vì thế nhiều khó khăn có thể khắc phục, xui rủi đôi lúc hoá may lành.

Hạn gặp Địa Võng, có nhiều vấn đề lo lắng, không giải quyết được nên tâm tư vẫn còn vướng bận.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hao, đường công danh, tài lộc chuyển biến có lợi, nhưng gia đình tình cảm có chuyện bất an, gây hao tốn.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt đối với bạn là thời gian tương đối an nhàn trong hoàn cảnh gia đình sự nghiệp ổn định, đầy đủ bạc tiền, khá lợi ích trong năm nay.

Tử vi mậu thân 2019 nam mạng
Tử vi mậu thân 2019 nam mạng

Tử vi mậu thân 2019 nam mạng về tình cảm

Đối với gia đình, Bạn là người chồng người cha tốt, gia đình càng thêm ấm êm, hạnh phúc. Hơn nữa, với Vận niên Dương hồi Ngạn, lại có thêm nhiều thời gian để lo cho vợ con.

Với Khôi, Việt, Hỷ, Đường phù, các con người thành danh, lập gia đình, tạo dựng nhà cửa… bạn có nhiều đại sự phải lo, nhưng có nhiều niềm vui. Vợ chồng có dịp đi xa, nhiều điều toại ý nhưng cần phòng tai nạn.

Quan hệ bằng hữu, nên cẩn thận lời nói. Với Câu Giảo nhập mệnh dễ sinh mất lòng bị mang tai tiếng. Nếu không khéo có thể biến Bạn thành Thù.

Đối với những ai còn đang trong tình trạng độc thân, năm nay có thể thay đổi cuộc sống, nếu muốn. Với tuổi đã quá muộn trong việc lập gia đình, nếu có người mai mối, sự kết hợp được tốt đẹp hơn.

Tuổi bạn hạp với người tuổi Canh Thân (40 tuổi), Quý Sửu (47 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Hợi (49 tuổi), Giáp Tý (36 tuổi), Mậu Thân (đồng tuổi).

Tử vi mậu thân 2019 nam mạng về sức khỏe

Năm nay Can Chi đều tốt, sức khỏe bình thường, có chút ốm đau cũng mau bình phục. Tuy nhiên với Sao chiếu mạng bất an, cẩn thận trong việc đi đường, phòng tai nạn.

Công việc tuy nhiên rất quan trọng nhưng nếu bạn cứ mãi mê với nó và không có chế độ nghỉ ngơi hợp lý bạn sẽ rất dễ bị bệnh và ảnh hưởng đến chuyện công việc. Chính vì thế hãy làm việc và nghỉ ngơi hợp lý nhé.

Thông tin bài viết tử vi mậu thân 2019 nam mạng chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, tình yêu và sự nghiệp.