Tử vi quý hợi Nam mạng ra sao trong năm 2019

Nam mệnh Quý Hợi cần chú ý gì khi bước sang năm 2019 được gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một hung tinh không tốt đối với vận mệnh người quý Hợi, xem thêm thông tin về tử vi quý hợi Nam mạng ra sao trong năm 2019 qua bài viết dưới đây nhé.

Tử vi quý hợi Nam mạng ra sao trong năm 2019

Do sao La Hầu chiếu mạng nên sang năm tới nhiều người tuổi này nên cẩn thận khi bệnh đặc biệt liên quan tới mắt, bệnh máu huyết. Không nên va hạn chế rơi vào tình trạng tranh chấp, kiện cáo, cãi vã và nhà sẽ có chuyện buồn nhất vào những tháng âm lịch như tháng 1, 2.

Trong năm nay 2019, Tiểu hạn của họ ở cung Sửu gặp các sao Tang Môn, Điếu Khách, Tuế Phá, Kình Dương, Tiểu Hao, Thiên Khốc, Thiên Hư… Lưu niên Thái tuế năm Hợi gặp các sao Thái Tuế, Quan Phù, Bạch Hổ, Thiên Khôi, Thiên Việt, Đường Phù, Tấu Thư, Long Trì, Phượng Các, Hoa Cái, Giải Thần, Đại Hao, Đà La, Lưu Niên Văn Tinh…

Nam mệnh Quý Hợi cần chú ý gì khi bước sang năm 2019 được gặp sao La Hầu chiếu mệnh. Đây là một hung tinh không tốt đối với vận mệnh người quý Hợi, xem thêm thông tin về tử vi quý hợi Nam mạng ra sao trong năm 2019 qua bài viết dưới đây nhé.

Nam mệnh Quý Hợi do gặp Thái Tuế nên có thể khiến bạn gặp nhiều khó khăn lận đận trên con đường tìm đường làm giàu vì đây là cát hung làm bạn biến động mạnh do có tính chất mạnh mẽ.

Thời gian gặp khó khăn bạn cần phải cố gắng giữ được kiên định tránh bị thối chí làm ăn và nhất là bỏ bê công việc khi thất bại vì những tháng này bạn còn vướng vào nhiều biến cố lớn nên cần chuẩn bị tinh thần kĩ.

Tuy nhiên, bạn cũng không phải chờ đợi lau khi luôn được thần may mắn đi kèm đối với lứa tuổi này, không thì là gặp quý nhân giúp đỡ tuy là hao tốn tiền bạc nhất nhưng được người giúp đỡ cũng tốt hơn là không có ai và tiền mất tật mang.

Nếu bạn hoạt động trong lĩnh vực nghành nghề bất động sản thì sẽ mua may bán đắt, nên đầu tư mạnh tay vào việc sửa chữa, xây dựng và tôn tạo lại nhà cửa, cho thuê mặt bằng, để chuẩn bị mở rộng các hoạt động sản xuất, kinh doanh về sau.

theo depkhoe.vn tổng hợp