Ứng dụng chơi chứng khoán trên di động hot nhất hiện nay

Là một nhà đầu tư, chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua những ứng dụng chơi chứng khoán trên di động. Thật đơn giản bạn chỉ cần gõ từ khóa “VNDIRECT”. Dù trên App Store (IOS) hay Google Play (Android) bạn có thể tìm và tải ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhé!

Giới thiệu về ứng dụng chơi chứng khoán trên di động VNDIRECT

Một sản phẩm của VNDIRECT mới đưa ra thị trường là “VNDIRECT Stock Trading”. Với anh bạn mới này các nhà đầu tư hoàn toàn có thể theo dõi thị trường. Không những thế bạn còn thực hiện giao dịch chỉ với điện thoại smartphone mọi lúc mọi nơi. Tốc độ xử lý siêu nhanh với các thao tác vô cùng dễ dàng. Thật quá tuyệt vời cho một ứng dụng chơi chứng khoán thông minh như vậy. Nếu bạn muốn trở thành một nhà đầu tư chứng khoán thông thái, chắc hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua ứng dụng này.

Ứng dụng chơi chứng khoán trên di động hot nhất hiện nay

Ưu điểm của ứng dụng chơi chứng khoán trên di động VNDIRECT

Hãy dành một chút thời gian để trải nghiệm ứng dụng chơi chứng khoán trên di động. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận ngay về sự đơn giản của các thao tác và sự thân thiện của hình ảnh giao diện thiết kế đẹp mắt.

Những chuyên gia của VNDIRECT đã nỗ lực sáng tạo đơn giản hóa các lệnh mua bán trên ứng dụng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và giảm thiểu tối đa các thao tác cồng kềnh. Bạn chỉ cần click vào lệnh trên màn hình, ứng dụng sẽ cho phép bạn có thể điều chỉnh khối lượng, giá bán, sau đó thực hiện giao dịch.

Ngoài ra, bạn sẽ được cập nhật liên tục các thông tin mới nhất từ thị trường chứng khoán trong và ngoài nước tại mục tin tức. Đó là nguồn thông tin quý báu, để bạn có thể nắm bắt được xu hướng thị trường. Hỗ trợ đắc lực cho chiến lược đầu tư.

Khi bạn đã sử dụng ứng dụng thông thạo, bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh hoặc theo dõi danh mục chứng khoán hay tài sản của mình tại bảng giá trực tuyến VNDIRECT. Ngoài ra bạn còn được tương tác trực tiếp với đội ngũ phát triển của ứng dụng. Thông qua các chức năng như thông báo tình hình giao dịch, những góp ý phản hồi,…

Với ứng dụng VNDIRECT bạn không bắt buộc phải đăng nhập hoặc có tài khoản ở VNDIRECT. Vậy nên bạn không nên bỏ qua những trải nghiệm với ứng dụng thân thiện này nếu muốn trở thành một nhà đầu tư chuyên nghiệp.

Hy vọng bạn sẽ có những giây phút thú vị cùng ứng dụng chơi chứng khoán trên di động của VNDIRECT. Đó là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn nhạy bén hơn trong cuộc chơi chứng khoán.

Tin tức thị trường chứng khoán mới nhất:

Chơi chứng khoán cho người mới bắt đầu mang lại hiệu quả cao

Chơi chứng khoán phái sinh dành cho người tiền ít

Phương pháp đầu tư chứng khoán đạt tối đa lợi nhuận hóa