Visa du lịch có thời hạn bao lâu tại Hàn Quốc?

Hàn Quốc nổi tiếng với xứ sở Kim Chi, từ lâu người ta biết đến Hàn Quốc với những thước phim tình cảm, trong bữa ăn đều có kim chi. Ngày nay, người ta biết đến đất nước Hàn Quốc nổi tiếng là một đất nước hiện đại nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống. Ngoài ra con người Hàn Quốc có tính kỷ luật rất cao, sự sáng tạo và văn hóa làm việc chăm chỉ cũng góp phần lớn vào sự thành công và phát triển của đất nước này.

Xem ngay:

Thời hạn sử dụng visa du lịch Nhật Bản được bao lâu?

Hàng năm, đất nước Hàn Quốc đón rất nhiều lượt khách từ Việt Nam cũng như các nước khác đến thăm và làm việc tại đất nước này. Tuy nhiên có hai trở ngại lớn nhất mà người Việt Nam lo lắng khi đi du lịch và làm việc tại đất nước Hàn Quốc, đó chính là ngôn ngữ và thẻ visa.Vậy thẻ Visa du lịch có thời hạn bao lâu tại Hàn Quốc? Chúng ta cùng tìm hiểu vấn đề này rõ hơn trong nội dung của bài viết dưới đây.visa du lịch có thời hạn bao lâu

Visa du lịch có thời hạn bao lâu tại Hàn Quốc?

Nhiều bạn vẫn hay thắc mắc về việc làm visa Hàn Quốc thì mất khoảng bao lâu? Khi đi du lịch thì thời gian được cư trú tại Hàn Quốc khoảng bao nhiêu ngày?

Theo như thông tin chính xác mà chúng tôi được biết thì, thời hạn cấp phép khoảng 03 tháng, nghĩa là sau khi cấp phép nếu quá thời hạn 03 tháng mà bạn vẫn chưa đi du lịch Hàn Quốc thì coi như thẻ visa đó vô giá trị.

Thời gian được phép cư trú tại Hàn Quốc, khi đi du lịch: Không có quy định nào là rõ ràng về thời gian cư trú tại Hàn Quốc khi đi du lịch.visa du lịch có thời hạn bao lâuHải quan chỉ đóng dấu cho bạn đúng một lần khi bạn vào cửa khẩu lần đầu tiên và kiểm tra visa khi bạn đã rời khỏi đất nước Hàn Quốc. Nghĩa là visa du lịch của bạn chỉ có giá trị một lần duy nhất, cho dù bạn đã xuất cảnh vào Hàn Quốc với thời gian là bao lâu.

Thông thường, thời gian bạn cư trú tại Hàn Quốc khi đi du lịch hợp lý chỉ tầm từ 7 – 30 ngày, bạn nên rời khỏi ngay đất nước Hàn Quốc vì nếu quá khoảng thời gian cho phép thì bạn sẽ gặp phải rắc rối với chính quyền nước này, vì vậy bạn cần phải hết sức lưu ý điều này.