Xem lại bóng đá đêm qua và rạng sáng nay Everton vs Arsenal, vòng 33 Ngoại hạng Anh: ‘Pháo thủ’ bạc nhược

Highlight Everton vs Arsenal, vòng 33 Ngoại hạng Anh: Đại diện thành London thất bại đầy đáng quên trong chuyến hành quân tới thành Liverpool, qua đó tuột mất cơ hội trở lại top 3.

Highlights & Goals Terkini !!! Everton vs Arsenal 1-0 Liga Inggris

Highlights & Goals Terkini !!! Everton vs Arsenal 1-0 Liga Inggris

Posted by Info Sepak Bola Terkini on Sunday, 7 April 2019

Theo quan điểm được một số fan Arsenal chia sẻ trên mạng Twitter, lúc Lucas Digne thực hiện cú ném biên rất mạnh vào vòng cấm cho Jagielka ghi bàn, chân trái của anh đã cắt qua đường biên dọc và đáng ra trọng tài phải bắt lỗi cầu thủ này. Đây là ý kiến chủ quan, bởi không có luật nào cấm cầu thủ ném biên làm như vậy.

Để chứng minh việc các CĐV Arsenal công kích trọng tài là hành động thiếu công bằng với ông “vua áo đen”, tờ The Mirror mới đây còn đưa hẳn chứng cứ rõ ràng. Cụ thể, theo quy định của FA thì vào thời điểm đưa bóng vào sân, cầu thủ thực hiện cú ném biên phải để chân lên đường biên dọc hoặc ngoài sân.

Pha quay chậm cho thấy, lúc Digne ném bóng vào vòng vào vòng cấm Arsenal, gót chân trái của anh vẫn chưa đi qua vạch vôi, trong khi chân phải của cầu thủ này rõ ràng còn bên ngoài sân. Như vậy cũng có nghĩa, Digne không hề phạm luật như các fan Arsenal lầm tưởng.