Xem luận tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2019

Luận giải tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2019, có thể quí cố và quí anh sẽ không biết được năm nay vận mệnh của mình sẽ may mắn hay gặp hạn như thế nào về đường tình duyên, gia đạo, tình cảm, sức khỏe…mời tham khảo bài tóm tắt giải luận tuổi kỷ tỵ nam mạng và nữ mạng dưới đây:

Luận tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2019

Xem luận tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2019

Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2019 nữ mạng

Cuộc sống chịu nhiều biến động, Điếu khách chiếu mạng, công danh, sự nghiệp đổi thay, dễ thành công nơi xứ xa hơn ở quê nhà. Thuận sanh Đông Xuân, ban ngày là trọn tốt, có chồng giỏi dang, chung tay xây dựng gia đình hạnh phúc.

SỰ NGHIỆP:

Nhìn chung các mặt, đây là năm Sao Hạn, Vận Niên khá tốt, nhưng lại gặp Tam Tai, tình trạng có thể thay đổi thất thường. Nên tạo nên phức đức mới có thể bảo toàn được thành quả. Đặc biệt, đừng nên dựa vào may mắn hay có người giúp đỡ mà khởi nhiều tham vọng, có thể lâm vào cảnh “trèo cao té nặng”. Đây là năm có nhiều biến động, nên đừng vì lợi lớn trước mắt mà quên phòng cái hoạ sau lưng, Quý Cô vẫn có phần thăng tiến.

TÌNH CẢM:

Đối với Quý Cô đang trong tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm có cũng như không, niềm vui thì ít, tai tiếng thì nhiều. Dù có “Thề non hẹn biển” cũng chẳng đi đến đâu vì Hồng, Hỷ ngột Triệt.

Nếu đã có ý trung nhân, năm nay lập gia đình tuy không thuận vì đang gặp Tam Tai, nhưng cưỡng cầu vẫn có thể thực hiện vì không gặp Hung Niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Quý Hợi (37 tuổi), Giáp Tuất (26 tuổi), Nhâm Thân (28 tuổi); khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (27 tuổi), Đinh Mẹo (33 tuổi), Tân Mùi (29 tuổi).

SỨC KHỎE:

Năm nay Sao Hạn khá tốt, sức khoẻ không có vấn đề. Nhưng đang gặp Tam Tai, cần phòng xui rủi gây nạn tai.

Tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2019 nam mạng

Tiền vận gặp vận may, công danh tài lộc có phần nhưng bạc tiền chưa nắm giữ được. Trung vận sự nghiệp chao đảo vì duyên tình rối rắm, bất an. Đi vào Hậu Vận, có nhiều cơ hội tốt, tài lộc dồi dào, có tiếng có danh trong xã hội. Nếu biết tạo thêm phước đức ngày càng giàu sang, gia đình hạnh phúc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP:

Nhìn chung, năm nay tài lộc tuy có nhưng cũng phải tốn hao nhiều mặt. Bản thân cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng tai nạn. Nếu ăn ở thiếu phước đức, dù có tiền bạc nhưng cũng dễ tiêu hao vì bệnh nạn và còn làm trở ngại con đường đang lên. Mọi việc nên dè dặt và cần quan tâm đến gia đình. Một năm Trung Bình đối với Quý Anh.

TÌNH CẢM:

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay vắng bóng Hồng, Đào, tình cảm không có gì mặn nồng. Dù có gặp người vừa ý, cũng không nên lập gia đình, tuy không hoàn toàn kiêng ky, nhưng cũng bị bất lợi vì đang gặp Tam Tai.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân (28 tuổi), Ất Hợi (25 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (27 tuổi), Mậu Dần (22 tuổi).

SỨC KHỎE:

Can Chi tương đối tốt, ít bị ốm đau lặt vặt. Nhưng đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc khó lường nhất là bệnh nạn. Nên làm lành lánh dữ vì rủi ro, tai nạn chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận hoá giải chứ không phải là sự khôn ngoan.

 

Trên đây là tóm tắt Xem luận tử vi tuổi kỷ tỵ năm 2019, và đừng quên bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Chúc các bạn thành công!